4 điều cần nhắc nhớ khi bạn chơi Baccarat

Không chỉ đối với các loại bài có hơi hướng thiên về lối đánh có sự can thiệp của bộ não và tư duy mà những loại bài phụ thuộc vào yếu tố may rủi như baccarat (hay còn gọi là bài cào, bài ba cây, ba lá) cũng cần có những điều lưu ý cần ghi nhớ. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng xem qua những nhắc nhở phải thuộc lòng khi chơi bài Baccarat này nhé!

4 dieu can nhac nho khi ban choi baccarat - hinh 1

1. Không cố gắng gỡ gạc

Khi chơi thua nhiều ván liền, thông thường người chơi sẽ cảm thấy tức giận, nên tâm lý hình thành khi ấy là cố gắng chơi để gỡ lại số tiền cược đã mất.

Tâm lý thông thường này chính là một trong những nguyên nhân chính khiến cho nhiều người trước đó gặp phải cảnh ngộ tiền mất tật mang.
Nên điều bạn cần ghi nhớ đầu tiên chính là phải biết chấp nhận và dừng lại đúng lúc nếu cảm thấy bản thân đang dần nổi nóng. Điều bạn cần làm ngay khi dừng lại cuộc chơi là thực hiện các biện pháp để thư giãn và nhìn lại quá trình chơi khi nãy để rút kinh nghiệm cho bản thân.

2. Biết cách quản lý tiền vốn

Nếu bạn đang trên đà chiến thắng và có dư thời gian để tiếp tục thì ngại gì mà không chiến tiếp nhỉ ? Biết đâu hôm nay vận may đang tìm đến bạn thì sao ?

Tuy nhiên, bạn nên định hình và lên kế hoạch trước là nên dành 1 phần số tiền vốn như thế nào ra để chơi ? Nếu như những ván tới không còn may mắn nữa thì chí ít bạn cũng còn phần tiền còn lại kia để làm vốn cho những ván sau. Hàng ngày người chơi cũng cần dành chút thời gian để thống kê lại số tiền đã chơi được hay thâm hụt trong ngày và dự định số tiền sẽ chơi cho ngày hôm sau.

4 dieu can nhac nho khi ban choi baccarat - hinh 2

3. Dừng lại khi cảm thấy mệt mỏi

Nếu trong quá trình chơi bạn gặp phải áp lực hay mệt mỏi thì nên dừng lại ngay lập tức để ngày khi tinh thần thoải mái hơn thì chơi cũng chưa muộn.

Nên biết rằng sự áp lực, stress đè nặng lên tinh thần sẽ khiến bạn không mất tập trung, gây ảnh hưởng đến quá trình chơi của bạn, khiến cho tâm trạng của bạn càng nặng nề hơn mà thôi.

Cũng cần phải nhìn nhận lại game bài chỉ là một loại hình giúp bạn giải trí nên đôi khi không nên để bản thân gánh lên thêm áp lực thay vì rũ bỏ chúng xuống.

4. Tránh để bản thân rơi vào áp lực

Trong quá trình chơi cần tránh để bản thân rơi vào áp lực cũng như tự tạo ra áp lực cho chính mình. Loại áp lực mà người chơi thường hay gặp là áp lực về thời gian do bản thân hay người xung quanh giới hạn. Bạn nên tìm thời gian rảnh rỗi để chơi hoặc trong trường hợp bạn là người có thời gian làm việc linh hoạt, không cố định thì nên tự trấn an bản thân có đủ thời gian để chiến thắng.

Ngoài ra, người chơi cũng nên cân bằng thời gian chơi, nghỉ ngơi sau khi chơi sao cho hợp lý để có thể tĩnh tâm, rút kinh nghiệm cũng như có tâm trạng và tinh thần thoải mái nhất nhé.

Đây là bài về những điều nhắc nhở cần ghi nhớ dành cho bạn cũng như những người chơi baccarat với mong muốn mang lại lợi ích cho mọi người. Hy vọng những điều này sẽ giúp bạn trở thành một người chơi baccarat đầy tự tin. Chúc các bạn vui vẻ!

Viết một bình luận