Bài viết hướng dẫn người chơi tham gia chơi Roulette ăn tiền thật online

Roulette là một trò chơi rất phổ biến tại các sòng bạc quốc tế. Cách chơi roulette tuy đơn giản nhưng do trò chơi này chưa có ở Việt Nam, do sơ hở ít người biết. Nhân đây, tôi cũng chia sẻ luật chơi và hướng dẫn cơ bản để bạn có thể chơi roulette một cách nhanh chóng nhất.

bai viet huong dan nguoi choi tham gia choi roulette an tien that online

Roulette được hiểu là như thế nào?

Roulette là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong các sòng bạc và nó rất đơn giản để chơi.

Trong trò chơi roulette này, sẽ có 1 bánh xe quay và 1 bàn số để người chơi đặt cược. Bảng này có tổng cộng 37 số, từ 0 đến 36, các loại đặt cược khác nhau, bánh xe roulette cũng có 37 số và 1 quả bóng.

Cách vận hành game cược Roulette

Bắt đầu trò chơi

Đầu tiên, người chơi sẽ chọn loại kèo mà mình muốn đặt cược. Người chơi bongdaso sẽ có một khoảng thời gian ngắn để quyết định nơi đặt cược của mình.

Người chia bài sẽ bắt đầu quay số bằng cách ném một quả bóng nhỏ xung quanh bánh xe roulette đang quay. Thường thì quả bóng sẽ được quay 3 vòng mới lắn xuống được một con số.

Khi quả bóng lăn rơi xuống một con số, người chơi sẽ so sánh xem con số trên bánh xe và con số họ đã cược để biết thắng thua.

Loại đặt cược

 • Cược Đen và Đỏ: Cược này căn cứ vào màu sắc các con số trên bàn quay, và thường chỉ có đen và đỏ. Nếu người chơi đặt cược vào ô màu sắc nơi mà quả bóng lắn xuống thì người chơi cược ở đó sẽ thắng cược. Cược 1-1
 • Cược Chẵn – Lẻ: Tính từ 1 – 36. Nếu quả bóng lăn xuống ô số chẵn hoặc số lẻ, đây là điều để căn cứ vào đó xem ai thắng ai thua. Đừng đếm 0 là số chẵn. Cược 1-1
 • Hiệp thứ 18: thể lệ này sẽ có những sự lựa chọn 1 – 18, 19 – 36. Quả bóng tiếp bàn quay vào bằng số nào, sau đó được sử dụng để xác định người chiến thắng hay người thua cuộc. 1 ăn 1
 • Cược số 12: Có 6 con số với nhóm 12 số trên bàn quay, lúc này người chơi có thể lựa chọn bỏ tiền cược vào nhóm nào. Những con số mà quả bóng rơi xuống trúng thì sẽ căn cứ vào đó để biết được bộ số thua, thắng mà người chơi cược. Đặt cược 1 ăn 2
 • Cược số 0: Cược 1 ăn 35. Ngoài ra những loại trên còn có được đôi, cược đơn cược vào nhóm 4, …. nhưng phần lớn, người chơi thường cá cược ở những nhóm tỷ lệ trên. Vì tỷ lệ thắng là 50-50.

Loại tiền cược

 • 1 ăn 35 với 1 số
 • 1 ăn 17 với 2 số
 • 3 ăn 11 với 3 số
 • 1 ăn 8 với 4 số
 • 1 ăn 5 với 6 số
 • 1 ăn 2 với 12 số
 • 1 ăn 1 với 18 số

Ghi chú:

Có giới hạn đặt cược tối thiểu và tối đa khi chơi trên 1 bàn roulette bất kỳ trong sòng bạc trực tuyến. Số tiền tối đa người chơi có thể thắng khi đặt cược dựa trên số tiền đặt cược tối đa trong bảng này.

Mẹo cược đối với trò chơi Roulette

Cách tính toán trong trò Roulette. Nếu người chơi đặt cược với 8 chip mỗi vòng, thì xác suất chiến thắng của bạn là khoảng 43,2%, mức hòa vốn trong khoảng 48,7% và tỷ lệ thua là khoảng 8,1%.

Nếu bạn chỉ có thể thắng 1 chip cho mỗi lần đặt cược, bạn sẽ thắng ít hơn với phương pháp này, nhưng tỷ lệ cược sẽ cao hơn. Điều lưu ý là nếu bạn chơi theo cách này thì bạn phải có thời gian và sự kiên trì.

Bạn cũng cần chú ý: sử dụng 1 chip để xếp các số 1-18 (1: 1) và chip còn lại để xếp các số 25-36 (1: 2). Nếu bạn mở 1-18 là hòa vốn (tỷ lệ là 18/37), nếu bạn mở 25-36 bạn sẽ thắng 1 chip (12/37), nếu bạn mở 0, 19-24 thì bạn đã thua (7/37).

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận