Bí kíp chinh phạt trò chơi Poker phổ biến nhất

Theo những thống kê tại các sòng bạc cá cược trực tuyến lớn nhất, biến thể được người chơi lựa chọn nhiều nhất của Poker chính là Texas Hold’em. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy tắc cơ bản và bí kíp để người chơi luôn giành chiến thắng trong trò chơi này nhé.

bi kip chinh phat tro choi poker pho bien nhat

Cách chơi Poker

Để bắt đầu chơi biến thể Poker này, hãy nhấp vào “Chơi ngay bây giờ” trên trang hồ sơ của bạn tại sòng bạc trực tuyến. Một cửa sổ mới sẽ mở ra, hiển thị sảnh đợi, nơi đặt các nút “Chơi ngay bây giờ” và “Bảng Poker”.

Để tham gia một bàn chơi, bạn phải nhấp vào “Chơi ngay bây giờ”, lựa chọn sẽ giúp bạn được chuyển đến một bàn ngẫu nhiên. Hoặc vào “Bảng Poker”, để chọn một bàn và nhấp vào một vị trí trống, nơi nó sẽ nói “Sit”. Lưu ý hãy xem bankroll của mỗi bàn để đảm bảo bạn có đủ chip để chơi.

Điểm xếp hạng không được tính theo số thẻ bạn có, mà theo số điểm bạn kiếm được trong các trận đấu. Để rời khỏi bàn, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Nâng” hoặc “Lobby” ở góc trên bên phải của bàn trò chơi. Hãy nhớ rằng bạn sẽ mất số chip bạn đã đặt vào trò chơi đó.

Cách sử dụng bảng

  • Trò chuyện: Mỗi bàn có tính năng trò chuyện riêng tư của riêng mình. Để tham gia, bạn chỉ cần nhấp vào cửa sổ “Chat” xuất hiện ở góc dưới bên trái của bàn trò chơi. Nhập tin nhắn của bạn vào ô trống và gửi cho những người chơi khác trong bàn bằng cách nhấn phím “Enter” trên bàn phím của bạn.
  • Âm thanh: Bằng cách nhấp vào nút này, bạn có thể bật hoặc tắt các hiệu ứng âm thanh của trò chơi và cũng có thể điều chỉnh âm lượng.
  • Nút ngồi xuống: Để tham gia một bàn, chỉ cần nhấp vào nút này.
  • Nút nâng và nút sảnh: Để rời bàn, chỉ cần nhấp vào một trong các nút này. Hãy nhớ rằng bạn sẽ mất số chip bạn đã đặt vào trò chơi đó.
  • Khu vực chơi: Là toàn bộ khu vực diễn ra trò chơi. Nó chứa các thẻ trên bàn, nồi, ván bài của người chơi và toàn bộ khu vực nơi bạn và đối tác của bạn tải xuống trò chơi. Trong khu vực này cũng sẽ xuất hiện tất cả những người chơi trong trò chơi, cũng như biệt hiệu, ảnh, cược và số lượng chip của họ.
  • Máy tính: Nằm ở góc dưới cùng bên phải, nó hiển thị cơ hội chiến thắng của bạn trong vòng đó. Máy tính không giới hạn cho người dùng VIP.

Tiến trình trò chơi

Khi trò chơi bắt đầu, tất cả những người tham gia được chia 2 lá bài. Bạn phải xem đó là lượt của ai. Khi đến lượt chơi, bạn có thể chọn các thao tác sau:

  • Chạy: Bạn sẽ từ bỏ vòng đó, không còn phải đặt thêm chip để chơi hoặc hiển thị các thẻ của bạn.
  • Kêu gọi: Bạn sẽ kết hợp cược của mình với cược cao nhất có hiệu lực trên bàn tại thời điểm đó.
  • Người kiểm tra: Bằng cách chọn tùy chọn này, bạn quyết định không đặt cược bất cứ điều gì vào thời điểm này. Chỉ có thể “call” khi không có cược mới trên bàn (bao gồm cả “Darks”).
  • Đặt cược: Để đặt cược, bạn phải kéo nút đặt cược đến số tiền mong muốn trong ô xuất hiện ở giữa màn hình. Nút này cũng được sử dụng để tăng tiền cược trước đó.

Trò chơi kết thúc khi thẻ “cộng đồng” cuối cùng được chia. Người chơi chơi tốt nhất sẽ nhận số tiền đang chơi (“pot”).

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận