Bí kíp chơi Sâm Lốc đỉnh cao đánh bại mọi đối thủ

Trò chơi Sâm lốc rất giống với tiến lên nhưng lại có cách chơi đơn giản hơn. Tuy nhiên để giành được chiến thắng đòi hỏi người chơi phải luôn tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn cho ván bài của mình. Sau đây là những bí kíp chơi bài Sâm lốc được các cao thủ để lại sẽ giúp bạn thắng một cách dễ dàng hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

bi kip choi sam loc dinh cao danh bai moi doi thu

Đánh các bài lớn trước

Đây là kinh nghiệm được các cao thủ hay áp dụng trong bài Sâm lốc. Đó là đánh ra các dây, các bộ trước rồi mới ra những lá bài lẻ, bài xấu ra sau. Cách chơi này siêu hiệu quả và đem lại chiến thắng dễ dàng cho người chơi.

Đặc biệt là khi bạn có bài xấu thì đây được coi là một cách đánh Sâm lốc khôn ngoan bởi nó giúp bạn có thể chèn được những quân bài rác xen kẽ, đảo ngược tình thế và còn được về nhất khi tẩy được những quân bài hay.

Nếu bạn cũng cần lưu ý nếu bạn đánh các quân bài rác trước khi đánh các bộ dây thì sẽ khiến đối thủ bắt và chặn bạn khiến bạn mất lượt. Đến lúc đó có thể cơ hội đánh các bộ bài dây cũng không kịp nữa. Như vậy tỷ lệ về nhất của bạn là rất thấp và còn rất khó chạy những quân bài yếu dẫn có thể dẫn tới thua cuộc.

Tránh bị thối heo (thối 2)

Trong bài sâm lốc cũng có luật thối heo như trong bài tiến lên nhưng đặc biệt là trong bài sâm lốc quân bài heo không có sự phân biệt về chất, heo đỏ heo đen đầy có giá trị ngang bằng nhau. Đồng thời đây cũng là quân bài may mắn nhất trong bài sâm lốc mà ai cũng muốn sở hữu.

Tuy nhiên rất nhiều trường hợp bạn không xử lý tốt để bị thối heo, nghĩa là để heo cuối cùng. Điều này sẽ khiến bạn thua nhiều điểm hơn hoặc dù có về nhất cũng phải đền tiền nhiều hơn.

Vậy thì khi sử dụng quân bài may mắn này không nên ra quá sớm hoặc quá muộn mà hãy ra đúng lúc nhé.

Chặn các quân bài cao

Trong trường hợp bạn được phát bài có nhiều bộ và quân lẻ đều lớn thì khá yên tâm vì lúc này bạn có thể dùng chiến thuật chặn quân bài cao để không cho đối thủ nhảy cóc và không chạy được những quân bài nhỏ của họ.

Bạn sẽ dùng những quân bài cao của mình đánh chặn liên tiếp đối phương để khiến cho bài của đối phương có nhiều quân rác nhỏ và rất khó để về đích. Từ đó bạn có thể đánh nhanh thắng nhanh và giành chiến thắng một cách nhanh nhất. Tuy nhiên lối chơi này phụ thuộc vào vận may của bạn rất nhiều, vì khi bạn có bài thấp thì khả năng bạn về bét là điều có thể đoán được. Vậy nên hãy tùy cơ ứng biến và cẩn trọng với lối chơi này.

Bí quyết chạy dây bài

Trường hợp bạn có bài đẹp và nhiều bộ dây thì hãy dùng phương pháp đánh lừa, dụ dỗ đối thủ sau đó từ từ tuồn ra hết các bộ dây thì về nhất chỉ là vấn đề thời gian đối với bạn.

Vì với phương pháp này sẽ khiến đối thủ sẽ bất ngờ không kịp trở tay. Mẹo chơi này giúp bạn bắt được nhiều quân bài từ đối thủ hoặc sẽ khiến đối thủ bị trắng tay. Tuy nhiên bạn phải thật khéo léo trong thủ thuật này tránh tình trạng bị đối thủ bắt bài.

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều bí quyết chơi sâm lốc trăm trận trăm thắng. Chúc các bạn chơi thật vui nhé!

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận