Bí kíp quan trọng để giành chiến thắng khi chơi Sicbo

Tuy rằng Sicbo không phải là một trò chơi khó khăn hay phức tạp, tuy nhiên để chiến thắng trò chơi này một cách dễ dàng nhất thì bạn phải có cho riêng mình những bí kíp.

Những bí quyết, mẹo chơi, kỹ năng hay bí kíp trong Sicbo vô cùng đơn giản, quan trọng là bạn phải dành thời gian để tìm hiểu. Và nếu biết cách vận dụng vào quá trình tham gia thì chắc chắn sẽ phát huy được hiệu quả và có được những kết quả tốt nhất khi chơi Sicbo.

bi kip quan trong de gianh chien thang khi choi sicbo

Tìm hiểu rõ về các cửa cược trong Sicbo

Sicbo gần như là một trong những trò chơi có nhiều hình thức cược nhất. Điều này sẽ tạo cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và sự đa dạng về những hình thức đặt cược cho riêng mình. Nhưng song song đó bạn cũng cần tìm hiểu thật rõ về những cửa cược trong Sicbo. Mỗi cửa cược mang đến một tỷ lệ thắng khác nhau và riêng biệt, vì vậy cần tìm hiểu để chắc rằng mình nằm rõ thông tin về các cửa cược đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Trong Sicbo, lời khuyên mà người chơi nên lưu ý đó là ưu tiên đặt cược vào cửa Tài – Xỉu hoặc Chẵn – Lẻ. Đây là 2 cửa cược có mức thưởng thấp nhất trong trò chơi nhưng lại mang đến sự hiệu quả và chiến thắng đơn giản nhất.

Tài – Xỉu: Người chơi đặt cược vào cửa Tài sẽ giành chiến thắng khi tổng điểm của 3 viên xí ngầu là từ 11 đến 17 điểm. Còn cửa Xỉu sẽ chiến thắng trong trường hợp 3 viên xí ngầu có tổng điểm là từ 4 đến 10.

Chẵn – Lẻ: Người chơi đặt Chẵn sẽ thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là số chẵn. Ngược lại người chơi đặt Lẻ sẽ thắng khi tổng điểm 3 viên xí ngầu là số lẻ.

Biết tính toán những giới hạn cho bản thân

Khi tham gia vào Sicbo người chơi cần biết tính toán cho mình những giới hạn riêng. Điều này có nghĩa là bạn biết đâu là giới hạn và phạm vị cho phép của mình khi chơi Sicbo. Những giới hạn cần được đặt ra từ đầu trước khi chơi Sicbo để có được một sự kiểm soát chặt chẽ nhất cho cuộc chơi của bản thân.

Đừng chơi Sicbo mà bản thân chẳng đặt ra cho mình một giới hạn nào ở đâu cả. Như vậy bạn chẳng có một mục tiêu cụ thể nào cả, cứ chơi theo ý thích và chắc chắn là sẽ không được hiệu quả.

Biết thời gian chơi bao lâu là hợp lý nhất

Chơi càng lâu thì lợi thế của nhà cái càng lớn và chính bạn cũng là người giảm đi những tỷ lệ chiến thắng cho mình. Hầu hết nhiều người đang trên đà chiến thắng lại muốn chơi thêm, lâu hơn thời gian dự kiến để kiếm thêm những số tiền thưởng cho mình. Tuy vậy khả năng cao sự mất kiểm soát là có xảy ra và bạn sẽ đánh mất đi lợi thế, số tiền thưởng mà bản thân đã có được.

Hãy đặt giới hạn thời gian hoặc số trận chơi cố định. Kiên quyết dừng lại trò chơi sau khi đã đạt mốc đó cho dù kết quả là thắng hay thua. Bất kể bạn làm như thế nào thì hãy kiên quyết dừng lại để kiểm soát tốt nhất thời gian tham gia của chính mình.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận