Bí quyết chơi Phỏm hay mà người chơi không nên bỏ lỡ

Phỏm là một bộ môn nghệ thuật giải trí vô cùng hấp dẫn và đòi hỏi người chơi phải biết cách vận dụng được khả năng tư duy, phán đoán cũng như là cảm nhận của mình trong từng ván bài để có thể dễ dàng giành được chiến thắng nhiều.

Nếu chơi phỏm theo cách vô thưởng vô phạt thì có lẽ vẽ người chơi giành được chiến thắng là điều không thể. Thế nên việc người chơi cần làm đó chính là tham khảo nhiều hơn những bí quyết chơi phỏng hay nhất đến từ những cao thủ bạn nhé.

bi quyet choi phom hay ma nguoi choi khong nen bo lo

Chọn vị trí ngồi và biết lối đánh các cao thủ

Vị trí người là một trong những yếu tố mà ít được nhiều người chơi quan tâm đến thế nhưng vị trí ngồi đôi khi là những điểm mấu chốt quyết định sự thắng thua của người chơi.

Một lời khuyên chân thành dành cho những người chơi đó chính là hãy nên chọn các đối thủ nào mà người chơi đã biết thật rõ ràng cách đánh của họ và cũng như là trình độ của họ đến mức nào.

So với việc phải tham gia chơi với những người không hề quen biết thì chơi với những đối thủ mà bạn đã nắm rõ được cách thức giao của họ thì tất nhiên việc xử lý tình huống cũng như là đối phó với họ sẽ không bao giờ là vấn đề khó khăn của bạn.

Tóm lại cách để có thể trở thành một người chơi phỏm giỏi không chỉ dựa vào vào mặt lý thuyết của các cao thủ chỉ vậy mà còn phải phụ thuộc vào những kinh nghiệm mà người chơi đúc kết như thế nào trong quá trình tham gia chơi ơi từ các ván thực tế.

Lựa cách đánh tránh bị ăn chốt mỗi khi chơi

Theo luật chơi phỏm thì nếu người chơi phải đền khi ăn các lá bài tầm thường. Tuy nhiên nếu bị ăn Chốt thì số tiền cần phải trả nhân lên gấp 4 lần. Thế nên việc bị ăn chốt là một điều vô cùng thảm hại và khiến cho nhiều người chơi lo lắng. Bất kể bạn là một người đã tham gia lâu hay chỉ mới bắt đầu tập tành chơi thì việc bị ăn tốt ít nhất phải xuất hiện trong quá trình chơi đó là một lần.

Nói như vậy để người chơi có thể hiểu rằng người chơi không phải lúc nào cũng có thể gặp được những tình huống dễ dàng và thuận lợi giành được chiến thắng trong quá trình chơi được.

Nhiều kinh nghiệm chia sẻ đến từ các cao thủ thì việc bị ăn cây đầu còn hơn mất cái chốt. Vì vậy người chơi nên nhớ cây chốt là một cây vô cùng quan trọng vì thế hãy nêu cách sử dụng sự phán đoán và khả năng ghi nhớ tài tình để tránh xảy ra điều này đối với bản thân bạn.

Một ví dụ để cho người chơi dễ hiểu là nếu bạn có một đôi bảy đang chờ phỏng nhưng không ăn được. Thì khi cho đến vòng ba người chơi hãy nhớ nên nhanh tay đánh một quân bài 7 xuống nếu người dưới không ăn được thì vòng bốn bánh ảnh lá bài quân bài thứ hai làm cây chốt.

Đây là một trong những thủ thuật không quá dễ dàng khác nhau người chơi cần phải nên chú ý biết được cách thức hoạt động nói về có thể dễ dàng thực hiện hơn.

Chúc người chơi sẽ giành được nhiều thành công và may mắn cũng như là tìm hiểu thật nhiều các chiến thuật chơi hay từ phía các cao thủ bạn nhé.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận