Bí quyết nào giúp bạn chiến thắng khi chơi Roulette?

Cò quay Roulette là một trò chơi nổi tiếng từ các sòng bài, nếu nhắc đến cá cược mà người chơi không biết Roulette thì người chơi chưa phải là chuyên nghiệp. Đó là một trò dễ chơi nhưng nếu không biết áp dụng bí quyết chơi hay thì khó mà dành chiến thắng toàn diện.

bi quyet nao giup ban chien thang khi choi roulette?

Đưa bí quyết chơi một cách linh động

Bí quyết để chơi có tiền trong cò quay Roulette thì có rất nhiều nhưng không thể luôn áp dụng một kiểu hay một cách trong suốt một hành trình chơi được. Đó là điều người chơi buộc phải học hỏi thật nhuần để trong mỗi một tình huống thì có thể linh động mà xử lí.

Thỏ khôn không bao giờ sống trong một cái hang động cả, nó luôn có ba cái hang để dự phòng khi có sự tấn công mà trốn thoát thân. Thì trong Roulette cũng vậy có ba bí quyết cho bạn thay đổi trong quá trình cược.

Thứ nhất là bí quyết James Bond đây là bí quyết cược tiền chặn các cửa một cách rất hiệu quả nhưng cách này yêu cầu người chơi phải bỏ một số vốn hơi cao ngay từ đầu để chặn các cửa.

Ban đầu bỏ ra 200k để chặn ô số 0 với 10k, ô 13-18 là 50k còn lại 140k chặn ô 19- 36. Bí quyết này chỉ có duy nhất một đường thất bại là bóng lăn vào ô 1- 12 mà thôi. Cách này áp dụng tốt mang lại tới 70% chiến thắng. Cho nên dù có bỏ ra số vốn hơi cao thì người chơi cũng chấp nhận.

Thứ hai là bí quyết cược gấp thếp, bí quyết này thì cứ ván trước thua thì ván sau cược nhân đôi ván trước lên. Khi đang thua bạn áp dụng cách này là tốt nhất, nó sẽ giúp bạn gỡ hòa ngay. Nhưng phải chú kí cược số tiền một cách thích hợp không được để nó bị vượt mức giới hạn của sòng bài.

Thứ ba là bí quyết chia khu ra để cược, cách này yêu cầu người chơi phải cược luân phiên tất cả các khu số trên bàn cược để lấy lại tỉ số cân bằng.

Tóm lại tùy vào từng trường hợp đang chơi theo tình huống nào mà người chơi có thể áp dụng 1 trong 3 bí quyết này, đảm bảo sẽ có tiền.

Luôn thoải mái trong suốt hành trình chơi

Một điều tuy ít người để ý tới nhưng nó khá quan trọng tới sự thắng thua của toàn bàn cược. Đó là người chơi cần có một trạng thái thoải mái trong suốt quá trình ngồi chơi.

Nó sẽ giúp cho các sự tính toán qua não bộ hoạt động nhanh nhạy hơn, đồng thời là chơi một cách linh hoạt hơn. Biết xử lí tình huống một cách chững chạc hơn.

Rút vốn ngay sau khi có cơ hội để bảo toàn

Một bí quyết nữa để có được tiền rồi nhưng không hề thất thoát đi đó chính là bí quyết sử dụng vốn. Hãy cân nhắc tại một thời điểm đang lời thì rút vốn về để chơi cùng số tiền lại mà thôi.

Đừng để vốn với lãi bị đọng lại và dồn lại chung với nhau. Đó là một cách chơi rất thông minh cùng tinh nhanh của người chơi biết tính toán trước sau. Biết nhận định sự việc từ khi rủi ro chưa hề xuất hiện luôn.

Ba bí quyết này là ba bí quyết khởi đầu tạo ra mọi sự thành bại cho mọi người chơi cò quay Roulette. Người chơi nào đang đọc thì hãy đọc cho tường, cho kĩ để biến bí quyết thành kinh nghiệm của riêng mình thì khi vận dụng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận