Cách chọn lựa và ghép sảnh trong xì tố Poker

Không một ai chơi xì tố Poker mà không biết đến các sự lựa chọn và ghép sảnh ra sao. Nếu ngay cả điều căn bản này cũng không biết thì đừng có ngồi chơi xì tố Poker, người chơi sẽ bị bắt bài và ngồi chơi cũng chỉ trong tâm trạng hoang mang và thấp thỏm mà thôi.

cach chon lua va ghep sanh trong xi to poker

Những cách chọn lựa khi chơi xì tố Poker

Đây là bước cực kì quan trọng có thể nói là một bước quyết định tới cục diện thắng hay thua của người chơi một cách rất trực diện. Có thể nói là sự tấn công trực tiếp để công kích người chơi.

Người chơi nên nhớ muốn chơi tốt thì không phải chỉ học sơ lược bên ngoài mà toàn bộ thuật ngữ tiếng anh của các sự lựa chọn phải tuyệt đối không được bỏ qua. Do bạn phải bấm trực tiếp trên màn hình lúc đang chơi với chính những ngôn ngữ này.

Bỏ bài hay úp bài tiếng anh là Fold là cách chọn không tiếp tục chơi ván cược đó nữa, do có thể hand bài của mình sẽ tạo ra bài rác. Tránh mất tiền nhiều vào hand bài đợi.

Thăm dò bài hay Check là một cách chọn để theo tiếp ván cược nhưng không đặt thêm tiền cược. Cách chơi này sẽ bị vô hiệu hóa khi một trong số những người ngồi trước đã Bet hoặc Raise.

Theo bài hay chính là Call là sự chọn lựa theo bài và phải bỏ số tiền cược tương đương người chơi trước vào Pot.

Tố hay chính là Bet là người chơi muốn nâng số tiền đang theo cược lên cao hơn.

Tố nhân đôi hay tiếng anh gọi là Raise đây là người chơi trước đã Bet mà người ngồi sau muốn nhân đôi số tiền Bet đó lên thì người chơi sẽ chọn Raise.

All in hay Bluff là hình thức chọn tố tất tức là trên bàn người chơi còn lại bao nhiêu tiền cược thì sẽ bỏ hết ra cược toàn bộ.

Cách ghép tạo sảnh để tính vòng Showdown

Xì tố Poker là một trò chơi dựa vào các sảnh để quyết định sự thắng thua chứ không phải là tính điểm bài như Baccarat hay Blackjack, cho nên cách ghép sảnh thế nào để xác định đợi bài hay bỏ bài ngay từ hai lá bài tẩy đầu tiên để có thể chơi thế nào và đưa ra quyền lựa chọn cho người chơi.

Hay nói cách khác nó chính là cơ sở giúp người chơi nhận định mọi sự lựa chọn ngay từ ban đầu.

Đầu tiên phải nói đến chính là sảnh Rồng hay còn được gọi một các tên rất long lanh là sảnh Hoàng Gia, nó là sảnh bài lớn nhất trong toàn hệ thống 10 cách ghép sảnh của xì tố Poker. Và đối ngược cùng nó là Mậu thầu là hand bài thấp nhất trong bàn cược nó còn được gọi là bài rác, không hề có 1 khả năng thắng.

Sau sảnh Rồng lần lượt là các sảnh sau: Thùng phá sảnh, tứ quý, cù lũ, thùng, sảnh, bộ ba, cặp đôi và đôi.

Những cách ghép sảnh được tạo ra từ hai lá bài riêng của mỗi người chơi và ba trong năm lá bài chung được nhà cái phát ra ở giữa bàn cược sau mỗi vòng.

Khi chơi người chơi cần chú tâm hết sức tới sự kết hợp các sảnh qua các vòng để đưa ra được mọi sự lựa chọn hợp lí nhất để mang lại kết quả tốt nhất cho mình.

Trong toàn bộ luật chơi thì chọn lựa cách chơi và ghép sảnh là điều quan trọng nhất để người chơi nắm chắc mọi cách chơi một cách chi tiết nhất. Đó là yếu tố bắt buộc phải học nếu muốn chơi tốt nhất.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận