Cách để chọn được gà chọi hiệu quả trong đá gà trực tuyến

Người chơi khi tiến hành đặt cược trực tuyến phải biết cách đánh giá chiến kê, đâu là một chiến kê mạnh và đá tốt. Người chơi nên chú ý đến đặc điểm của gà chiến, từ tướng gà, đến hình dáng, điệu bộ. Muốn phân biệt 1 chiến kê mạnh trong đá gà trực tuyến, hãy học cách đánh giá gà thông qua các chiến thuật dưới đây.

cach de chon duoc ga choi hieu qua trong da ga truc tuyen

Chọn gà hay dựa vào hình dáng, điệu bộ

Gà chiến nếu sở hữu thân hình cao lớn, mặt mũi tinh anh và dáng đi mạnh bạo, đây chắc chắn là một chiến kê với khả năng chiến đấu cao và dung mạnh. Những gà chọi chuẩn đòn thường có dáng đứng xuôi giọt nước, thân hình chắc nịch, lườn sâu theo dạng lườn tàu thắng, nếu gà chiến có đặc điểm này, bạn hoàn toàn có thể tin.

Chọn gà hay dựa vào xem đầu gà chiến

Phần đầu gà sẽ cho thấy được bản lĩnh của gà chiến, tuy nhiên một chiến kê có phần đầu đẹp sẽ thể hiện từ nhiều đặc điểm, bao gồm mắt, mỏ, ….

Phần đầu gà chọi cần có điểm tương xứng hoàn hảo với thân hình và phần cổ của chúng, nếu gà có đầu vương, không hẹp, mặt sâu và nổi nền tròn thì đó là một chiến kê đáng chọn.

Nếu phần đầu gà hẹp và mắt lồi thì đó không phải là một chiến kê đáng chọn, chúng thường nhát và sẽ bỏ chạy khi ra trận, phần đầu gà chiến nếu ngang rộng thì đó mới là chiến kê lì lợm, tuy nhiên lại không có được sự nhanh nhẹn cần thiết.

Với mỏ gà, 3 đặc điểm của gà chọi đá hay là mỏ ba lá, mỏ sẽ và mỏ vẹo. Trong đó, mỏ 3 lá hay mỏ tam giác là mỏ cứng và mạnh, gà sẻ là phần mỏ ngắn nhưng cứng, qua đó tung ra được những cú mổ sát thương lớn, mỏ vẹo là biểu hiện cho những gà chiến mạnh có khả năng tấn công và hạ gục các đối thủ nhanh chóng. Nếu gà chọi sở hữu những đặc điểm như mỏ quắp, mỏ cụt thì bạn hoàn toàn không nên chọn cược.

Đối với mắt gà, nếu phần mắt linh hoạt, luôn di chuyển quan sát, sáng và dư xthif đó là một chiến kê mạnh. Mắt gà nên sâu để bảo vệ mắt khỏi những cú đá của đối thủ. Trên đầu là mào, phần mào nên nhỏ, ngắn và dày, đảm bảo không bị dính đòn đau từ các đối thủ hoặc làm ảnh hưởng đến gà chiến, những chú gà có phần mào to dạng mào cờ tuyệt đối không nên chọn.

Phần cổ gà, dưới đầu nên là cổ dài, to khỏe và cân xứng với thân hình của gà chiến, nếu cổ dài có thể giúp gà chiến vững chãi hơn trong quá trình thi đấu.

Đặc điểm của chân gà chọi đá gà hay

Gà chiến nếu sở hữu đặc điểm chân dưới đây có thể được xếp vào hàng thần kê, linh kê. Cụ thể, chân dài phải đi đôi với các khoản ngắn để mượn lực tốt và linh hoạt hơn, vảy gà có đặc điểm là những vảy đẹp và độc, kê đến như tam tài nguyệt sa, vảy đại giáp, vảy độc giáp, vảy giáp linh tử, vảy nội hoa đăng, vảy giáp vy đao,….

Với những kinh nghiệm đánh giá gà chiến kể trên, người chơi cũng cần chú ý thêm cả đặc điểm về lông gà chiến hay cánh gà, … để đánh giá được trọn vẹn và chính xác nhất. Hi vọng bạn đã có những hiểu biết đáng kể về gà chiến và phân biệt gà chiến hay. Chúc bạn thành công trong quá trình đặt cược đá gà trực tuyến.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận