Cách kết hợp tốt nhất để kiếm tiền ổn định trong Roulette

Trong số các trò chơi sòng bạc trực tuyến, “cò quay” Roulette được cho là dễ kiếm tiền nhất với người mới bắt đầu. Lý do chính là có rất nhiều chiến lược có thể được sử dụng với trò chơi Roulette. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chiến lược Roulette hàng đầu dễ kiếm tiền và thực sự ổn định.

cach ket hop tot nhat de kiem tien on dinh trong roulette

Sơ lược về sự kết hợp 2 cách chơi Roulette sòng bạc

Nếu bạn muốn kiếm thu nhập vững chắc từ trò Roulette sòng bạc trực tuyến, thì “Phương pháp đặt cược W Street 5 x Phương pháp Parley” được khuyến khích nhất. Chiến lược này là một cách để tăng tốc độ kiếm tiền với “Phương pháp Parley” trong khi tận dụng tỷ lệ thắng cao của “Phương pháp đặt cược 5 đường W”.

“Phương pháp đặt cược W Street 5 ” là phương pháp đặt cược vào 30 vị trí với một lần đặt cược, nhưng do mức chi trả là 20% số tiền đặt cược nên tỷ lệ thắng cao, nhưng tốc độ thu lợi nhuận lại chậm. Hơn nữa, một khi đã thua thì rất khó phục hồi nên khó có thể thắng chung cuộc. Tuy nhiên, bằng cách kết hợp nó với “Phương pháp Parley”, bạn có thể nhanh chóng thu hồi số tiền thua lỗ trong “Phương pháp đặt cược 5 đường W” và tích lũy lợi nhuận .

Chi tiết về các chiến lược đặt cược Roulette W Street 5

Trong chiến lược này, người chơi Roulette tại 188bet chọn 5 đô la 1 trên Phố W và đặt cược (tổng 5 đô la). Nếu bạn thắng, hãy nhân đôi số tiền đặt cược tại một nơi lên 2 đô la (tổng 10 đô la). Nếu bạn thắng nhiều hơn, hãy nhân đôi số tiền đặt cược lên 4 đô la và đặt cược (tổng 20 đô la).

Cược đường phố là đặt cược chip tại giao điểm của hai “đường phố” liền kề (hoặc hai hàng ngang). Bằng cách đặt một con chip giữa “16” và “19” trong bảng Roulette, bạn có thể đặt cược vào “16.17.18.19.20.21” trong 1 đơn vị.

Lần này là phương pháp đặt cược 5 con, vì vậy hãy đặt chip ở 5 điểm giao nhau. Ngoài ra, cổ tức trên Phố W là 6 lần. Bất kể bạn thắng ở đâu, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán “Thanh toán 6 đô la – Đặt cược 5 đô la = 1 đô la”.

Nếu bạn thắng, hãy nhân đôi số tiền đặt cược tại một nơi lên 2 đô la (tổng 10 đô la). Nếu bạn thắng với những con số bạn đã đặt ở bước 1, hãy nhân đôi số tiền đặt cược cho mỗi nơi. Tại thời điểm này, hãy đặt các chip tại năm điểm giao nhau như trong bước 1. Nhân đôi số chip bạn đặt cược vào 5 giao điểm như trong Bước 1.

Các bước tiếp theo của W Street 5 và phương pháp Parley

Nếu bạn thắng nhiều hơn, hãy nhân đôi số tiền đặt cược kèo bóng đá số lên 4 đô la và đặt cược (tổng 20 đô la). Nếu bạn thắng nhiều hơn sau bước 2, hãy nhân đôi tiền cược của bạn. Nếu bạn đã đặt cược $ 2 cho mỗi vị trí trong bước 2, hãy đặt $ 2 x 2 lần x 5 vị trí = tổng số $ 20 chip.

Nếu bạn thắng liên tiếp như trong các bước 1-3, hãy trả lại tiền đặt cược của bạn là 1 đô la. Một lần nữa, như ở bước 1, hãy chọn 5 địa điểm và đặt cược $ 1 (phương pháp đặt cược W Street 5).

Nếu bạn thua, hãy đặt lại phương pháp Parley và trả lại số tiền đặt cược là 1 đô la để đặt cược (tổng cộng 5 đô la). Nếu bạn không thể thắng trong một vài bước và thua, hãy đặt cược của bạn thành 1 đô la (đặt cược ở bước 1).

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận