Cách quản lý thời gian Poker online hiệu quả

Bạn có thể chơi poker trực tuyến vì niềm vui của riêng mình, nhưng mục tiêu chính luôn là tiền, bất kể ai nói gì. Việc phân bổ đúng thời gian của bạn, hay nói cách khác, quản lý thời gian thành thạo, có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu chính, thu được lợi nhuận tối đa. Và trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết cách tốt nhất để quản lý thời gian của một người chơi poker trực tuyến.

cach quan ly thoi gian poker online hieu qua

Giá trị cốt lõi việc quản lý thời gian khi chơi

Có rất nhiều cách để giết thời gian, nhưng rất tiếc, không ai biết cách lấy lại thời gian. Thời gian là một trong những nguồn tài nguyên không thể bổ sung được. Mỗi người có một khoảng thời gian giới hạn và than ôi, không thể kiếm thêm thời gian ở bất cứ đâu. Rõ ràng, một nguồn lực hạn chế như thời gian là vô cùng quan trọng để đầu tư một cách khôn ngoan.

Có vẻ như nghề của một người chơi poker trực tuyến bet188 không giống như những nghề tiêu chuẩn mà mọi người được trả lương theo giờ, nhưng trên thực tế nó rất giống với họ. Việc tính toán chính xác số tiền mà người chơi poker trực tuyến kiếm được trong một giờ đơn giản là vấn đề, vì điều này bị ảnh hưởng bởi hai yếu tố chính – phương sai và khoảng cách.

Tính toán tỷ lệ thắng chính xác để hưởng lợi

Một vấn đề khác là tính toán chính xác tỷ lệ thắng, vì nó bao gồm một số thành phần. Nhưng nếu bạn đang muốn trở thành một người chơi poker trực tuyến giỏi, thì bạn sẽ phải đối mặt với những phép tính nhàm chán này để biết được thu nhập thực tế của mình. Hãy chắt chiu mỗi giờ bạn dành cho poker trực tuyến hoặc hoạt động poker trực tuyến có khả năng tăng tỷ lệ thắng của bạn.

Để tính toán tỷ lệ thắng của bạn trong một giờ, bạn cần biết tỷ lệ thắng BB/100, tỷ lệ rakeback, tiền thưởng bổ sung từ việc tham gia các chương trình khuyến mãi, cũng như số ván bài được chơi mỗi giờ. Giả sử một người chơi NL20 bán chuyên nghiệp 2BB/100 chơi 500 ván bài và có 30% rakeback. Trung bình, anh kiếm được 4 đồng mỗi giờ, khá tốt cho một sở thích.

Tạo cân bằng giữa các hoạt động để thư giãn

Việc phân bổ các hoạt động là một quá trình hoàn toàn riêng lẻ dựa trên sở thích cá nhân của mỗi người. Rõ ràng, không thể hiệu quả nhất có thể và chỉ tập trung vào những việc làm hữu ích, và nó hoàn toàn không cần thiết. Điều quan trọng cần hiểu là trước tiên bạn cần làm tất cả những việc cần thiết, và sau đó thư giãn.

Hãy tập thói quen chẳng hạn như lướt các diễn đàn poker trực tuyến để tìm những ván bài gây tranh cãi từ những người chơi kèo bóng đá số khác ở mức giới hạn của bạn. Xét về mức độ hữu ích, những hoạt động này có phần giống nhau, nhưng khi lướt các diễn đàn, não của bạn sẽ đỡ căng thẳng hơn so với khi phân tích trò chơi của riêng bạn. Đó cũng là cách để cải thiện khả năng chơi poker trực tuyến, vì đơn giản, cái gì quá cũng đều có hại.

Nếu bạn muốn kiếm nhiều lợi nhuận hơn, thì bạn phải thực hiện các hành động tối ưu tại bàn chơi poker trực tuyến. Đây là điều phân biệt những người chơi chuyên nghiệp có thành tích cao với những người chơi bình thường, vì họ là những người tối ưu về mọi mặt.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận