Chiêm bao thấy mưa đá nên đánh con gì để về bờ?

Mưa đá là hiện tượng tự nhiên nguy hiểm và khá hiếm gặp. Gần đây do hậu quả của biến đổi khí hậu, mưa đã đã xuất hiện nhiều hơn và gây ra những tổn thất to lớn cho con người. Chiêm bao thấy mưa đá báo hiệu điều gì, đây là điềm lành hay điềm dữ, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

chiem bao thay mua da nen danh con gi de ve bo?

Ý nghĩa của giấc mơ khi thấy mưa đá là gì?

Có lẽ mưa đã là hiện tượng tự nhiên mà không ai mong muốn bởi nó mang đến không ít hậu quả cho con người. Nhìn mưa đá bạn sẽ tưởng tượng như có hàng nghìn viên băng đá rơi từ trên trời rơi xuống với lực rơi mạnh, có thể gây thương tích cho bất cứ ai nó rơi trúng.

Chiêm bao thấy mưa đá đa phần là những giấc mơ không mang lại may mắn. Để tìm hiểu rõ chiêm bao của bạn mang ý nghĩa gì thì cần tìm hiểu cụ thể từng giấc mơ sau đó mới đưa ra những con số phù hợp.

Giải mã về những trường hợp mơ thấy mưa đá

Bởi mỗi chiêm bao về mưa đá mang lại những ý nghĩa khác nhau, nên dưới đây chuyên gia của chúng tôi đã tổng hợp 3 giấc mơ thường gặp nhất về hiện tượng tự nhiên này, hãy cùng tham khảo nhé.

Ngủ mơ thấy mưa đá rơi vào đầu mình bị thương là chiêm bao báo hiệu những tai nạn có thể đến với bạn và gia đình trong thời gian tới. Hãy nhắc nhở mọi người luôn cẩn thận và cảnh giác để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Chiêm bao mưa đá phá nhà mình là điềm báo có kẻ muốn hãm hại bạn và đẩy bạn vào thế không có nhà để về. Trong làm ăn hay cuộc sống không thể tin ai tuyệt đối 100% và nói hết cho họ về những bí mật của mình. Đó là cách giết chết chính mình nhanh nhất. Hãy luôn cảnh giác trong từng việc dù là nhỏ nhất, đó là cách bạn tự bảo vệ cơ ngơi do chính mình xây dựng.

Nằm mơ mưa đá liên tục trong nhiều ngày chứng tỏ thời gian tới sẽ có nhiều chuyện không vui liên túc đến với bạn trong mọi lĩnh vực từ công việc đến cuộc sống. Hãy chuẩn bị cho mình tinh thần thép, sẵn sàng đối mặt và vượt qua mọi khó khăn. Bên cạnh đó là tìm kiếm những con số may mắn để giải đen và bù đắp về mặt kinh tế.

Mơ thấy mưa đá cùng những con số may mắn

Mơ thấy mưa đá thì chọn đánh con số gì, có lẽ đó là băn khoăn của 100% anh em khi gặp chiêm bao này.

  • Ngủ mơ thấy mưa đá rơi vào đầu mình bị thương chọn số: 29 – 99
  • Chiêm bao mưa đá phá nhà mình giải đen với: 42 – 72
  • Nằm mơ mưa đá liên tục trong nhiều ngày chọn: 09 – 70
  • Chiêm bao mưa đá làm người chết thử vận may với: 21 – 61
  • Ngủ mơ mưa đá rơi xuống hóa thành vàng: 38 – 88
  • Nằm mơ mưa đá chỉ xuất hiện ở vị trí nhà mình: 58 – 91

Mưa đã mang đến cho người mơ rất nhiều ý nghĩa thú vị và những điềm báo chính xác trong tương lai. Vậy nên anh chị em khi thấy giấc mơ này đừng vội vàng bỏ qua, hãy biết tận dụng những con số gợi ý của chúng tôi để thử vận may với số đề. Tỷ lệ chiến thắng và mang tiền của về cho gia đình mình luôn ở mức cao, điều này đã được nhiều anh em kiểm chứng!

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận