Chiến thuật chơi Poker giống cao thủ

Poker đang là trò chơi trong top thịnh hành trong kho tàng game online hiện tại. Với những màn đấu trí hấp dẫn cùng mức cược hấp dẫn, trò chơi đã khiến nhiều tay chơi trở nên chao đảo. Để có những chiến thuật với những lối đi chất lượng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cao thủ Poker chơi như thế nào nhé.

chien thuat choi poker giong cao thu

Giữ vững nhịp độ

Cho dù bạn đang ở bất kỳ tình thế nào thì bạn cũng phải bình tĩnh và phải giữ vững được nhịp độ của trận đấu. Cho dù bạn nhận được những kết quả tốt từ các lá bài đẹp mà bạn có cũng nên đánh từ từ để bảo đảm nhịp độ của trò chơi.

Người chơi có thể tố mức cược nhẹ để thăm dò xem trong trận đấu này có đối thủ nào có điểm số lớn không. Từ đó dụ đối thủ nếu bài bạn có tỷ lệ thắng lớn, theo đó bạn vừa có thể đoán được điểm số của đối phương vừa có thể đoán được hand từ các đối thủ còn lại.

Đây được coi là chiến thuật hiệu quả nhất và giành được nhiều ưu thế giành thắng lợi. Tuy nhiên để sử dụng chiến thuật này, người chơi cần có một sự hiểu biết về trò chơi Poker đồng thời phải rèn luyện và tích lũy được kinh nghiệm để chơi poker một cách dễ nhất.

Áp đảo đối phương

Chiến thuật này được sử dụng với mục đích chủ yếu là lừa gạt đối phương, đánh lừa họ để đối thủ không thể nhận ra được điểm số mà bạn có. Vì thế cho dù điểm cao hay điểm thấp thì bạn cũng nên tố. Tuy nhiên cân nhắc để tố bình tĩnh, dứt khoát với các mức tố tăng dần, làm nhiễu thông tin của đối thủ.

Điều đặc biệt, người chơi thường hay sử dụng chiến thuật này trong các bàn chơi sô lô, còn với các bàn chơi đông người thì phải tùy thời điểm, cân nhắc lựa chọn đúng thời điểm để áp dụng chiến thuật nhằm đạt hiệu quả cao.

Để nâng cao tỷ lệ thắng trong chiến thuật này, người chơi cần phải chuẩn bị cho mình số lượng vốn lớn, vì mạnh dạn tố mức cược cao sẽ làm tâm lý đối thủ và hoảng sợ khi chưa biết điểm bạn dù cao hay thấp. Với chiến thuật này, khá hay nếu chơi với những chú gà mờ và khó hơn đối với những người đã lão luyện trong trò poker online này.

Chiến thuật thời gian

Điều đặc biệt là mỗi người chơi không nên chơi trò poker quá lâu, đến một thời điểm nhất định cần dừng lại để bảo đảm sự an toàn cho người chơi.

Khi chơi quá lâu, kết quả của trò chơi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của người chơi. Một khi tâm lý không được kiểm soát ổn định, người chơi có xu thế vội vàng, nóng vội khi đưa ra các quyết định của mình. Lúc này, quyết định sẽ không có tỷ lệ chính xác cao.

Do vậy trước khi bước vào trò chơi, người chơi nên lựa chọn thời gian chơi phù hợp, chơi với mục đích giải trí, thư giãn thì nên có giới hạn lượt chơi. Thời gian hợp lý để chơi là khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi, sau đó nên nghỉ ngơi để đầu óc thư giãn. Điều này sẽ cực kỳ có lợi cho bạn ở các lượt chơi tiếp theo.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, hy vọng với một số chiến thuật này, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong mỗi trận đấu Poker, từ đó tạo ra những bàn thắng lớn. Chúc các bạn chơi vui vẻ và sớm trở thành những tay chơi lão luyện.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận