Chơi Blackjack theo kiểu này thì tiền tiêu không hết

Mỗi một trò chơi đều có một vài mẹo chơi mang theo tính chất riêng của mỗi trò thì trong xì dách Blackjack cũng thế. Chỉ sợ bạn không học thôi chứ nếu bạn chịu khó học hỏi thì tiền tiêu không hết không nói ngoa.

choi blackjack theo kieu nay thi tien tieu khong het

Đối mặt với cái thua trước

Nói nghe có vẻ buồn cười nhưng nếu bạn đã chơi thì bạn phải nhớ bạn không giờ chiến thắng mãi mà có những lúc thua liên hoàn cũng không phải điều gì quá lớn lao hay đáng bất ngờ cả.

Nếu bạn muốn chiến thắng thì trước hết bạn phải đối mặt với những trận thua và vượt qua nó trước. Phải luôn bình tĩnh coi nó như một điều hiển nhiên để chờ thua keo này ta bày keo khác.

Bình tĩnh để xử lí mọi tình huống thì sẽ vượt qua được mọi sự. Không nóng nảy hay vội vàng bởi nó chính là vũ khí hại chính bạn một cách nhanh nhất.

Lập kế hoạch trước khi chơi

Nếu bạn có một bản kế hoạch chi tiết thì đừng bao giờ lo bạn không làm được. Một khi kế hoạch được vạch ra thì thắng hay thua cũng đã được hoạch định rồi, bạn sẽ có thể vực dậy tinh thần một cách nhanh chóng.

Bản kế hoạch chi tiết là bản kế hoạch tổng thể có tất cả các vấn đề tiền cược, tiền thắng và thời gian chơi một cách rõ ràng nhất. Không được lẫn lộn mọi kế hoạch với nhau và đã chơi đã lên kế hoạch thì phải theo sát nó mà không được ròi khỏi vạch định kế hoạch ban đầu.

Đầu tiên bạn có 2 triệu tiền vốn coi là 100% thì số vốn bạn được phép thua là 50% đến 70%. Tạm coi như cho phép được thua 70% 1,4 triệu, nếu như bạn đang thua liên hoàn mất đi 50% rồi thì phải cược nhỏ lại,tức là rút vốn cược xuống mức thấp hơn số bạn đang chơi.

Còn lại 30% vốn kia gọi là dự trữ cho lần chơi sau, tuyệt đối không được động tới. Nó là yếu tố bắt buộc nếu muốn thắng sau này bạn phải có vốn xoay vòng.

Mỗi ván cược chỉ được cược từ 1% đến 10% số vốn ban đầu, nhưng nếu mới vai\ò chơi hay đang thua liên tục thì chỉ nên chơi 1% thôi, nó sẽ kéo dài được thời gian chơi để số ván thua chấm dứt thì ta nâng tiền cược lên chưa muộn.

Tiếp đó phải có một giời gian chơi cụ thể, một ngày chỉ nên chơi 2 giờ thì tinh thần bạn không bị ảnh hưởng mà đang đảm bảo bạn chơi trong trạng thái tốt nhất. Hơn thế nữa thời gian chơi phải là thời gian riêng tư không được đang làm việc hay chăm sóc gia đình mà ngồi chơi.

Nó sẽ ảnh hưởng tới mức đáng sợ mà bạn khó lường được hậu quả đâu, thứ nhất bạn bị phân tâm, đang suy nghĩ mà phân tâm thì chơi thế nào được. Thứ hai bạn không được yên tĩnh để chơi thì tư tưởng cũng kiểu chơi vội, chơi cho mau lẹ thì hư bột hư đường hết trơn luôn.

Kế hoạch chi tiết là thế, thắng thua đều đã có kế hoạch hết rồi cho nên đừng có bị tác nhân nào làm bạn đi lệch đường ray. Hãy tôn trọng kế hoạch của mình.

Chỉ cần bạn làm được những mẹo chơi này thì đảm bảo thua ít mà thắng thường xuyên là bình thường. Hãy tự tin cùng quyết đoán bạn sẽ thấy đường mình đang đi thật đúng đắn. Chúc tất cả các bạn đang chơi xì dách Blackjack luôn chơi với phong độ đỉnh cao nhất và kiếm được thật nhiều tiền.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận