Chơi Keno online: Chiến thắng sẽ không hoàn toàn đến từ sự may mắn

Chơi Keno kiếm tiền thật trên nền tảng trực tuyến có nghĩa là bạn không cần phải ở trong sòng bạc để tận hưởng tất cả sự phấn khích và khả năng hoàn vốn. tuy nhiên, để có được một ván chơi mỹ mãn và như ý, bạn nên chuẩn bị cho mình vốn kiến thức về những chiến lược đặt cược cơ bản trong Keno.

choi keno online: chien thang se khong hoan toan den tu su may man

Quy tắc riêng và thuật toán trong từng phiên bản Keno

Hãy nhớ rằng mỗi trò chơi Keno đều có quy tắc riêng của nó. Và những ví dụ chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất minh họa, vì vậy hãy chắc chắn là bạn đã kiểm tra tỷ lệ cược và các khoản thanh toán trong mỗi trò chơi bạn chơi.

Người chơi keobongdaso.com có thể nhân đôi số tiền của mình hoặc tốt hơn nếu họ thắng trò chơi một điểm. Cơ hội của bất kỳ số nào được rút ra là 1 trong 80, bởi vì 20 số được rút ra, cơ hội của người chơi chọn bất kỳ số nào trong số 20 số là 1 trong 4.

Đó là xác suất tốt nhất bạn từng nhận được trong Keno và các lựa chọn khác có thể trả gấp đôi bao gồm các con số sau đây. Chúng là năm con số trong trò chơi 10 điểm – Bốn số trong trò chơi tám điểm hoặc chín điểm – Ba con số trong trò chơi năm vị trí – Hai con số trong trò chơi ba điểm.

Toán học rất đơn giản và các thuật toán trong Keno cũng vậy. Nếu bạn chỉ muốn nhân đôi số tiền của mình (không phải là một khoản tiền quá tệ nhưng không phải là tuyệt vời), thì đặt cược tốt nhất của bạn (theo nghĩa đen) là chơi các trò chơi một điểm. Tài khoản ngân hàng của bạn kéo dài hơn nếu bạn chỉ đặt cược tối thiểu, nhưng đó không phải là yêu cầu đối với chiến lược này.

Chiến lược chỉ đặt cược tối thiểu trong trò chơi Keno

Chiến lược này không hoàn toàn giống với chiến lược “Không bao giờ đặt cược vào ngân hàng”. Nhiều người chơi Keno thường có xu hướng suy nghĩ quá mức về chiến lược đặt cược của họ. Nếu người chơi 188 chỉ đặt cược một nửa số tiền định cược thì họ nên đặt cược nửa sau nếu họ thua cược đầu tiên hay chia lại nó một nửa?

Những câu hỏi mẹo này là cách thông minh để đánh lừa những người mới chơi và thiếu kinh nghiệm. Khi bạn chỉ còn lại một ít tiền cuối cùng mà bản thân có thể đặt cược, bạn có thể hoàn tất việc thanh toán cho hoạt động còn lại của mình hoặc cứ thế từ bỏ.

Khi bạn chỉ đặt cược tối thiểu, bạn sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng và sinh lợi nhuận hơn. Các giải thưởng có thể nhỏ hơn, nhưng có thể gom góp từng giải thưởng một, rồi bạn cũng sẽ có số tiền mà bạn mong đợi.

Có người chơi đã chia sẻ cho chúng tôi rằng, đã có những đêm mà danh sách ngân hàng của anh ấy tăng và giảm từ 10% đến 20%. Người chơi ấy nghĩ đó là những đêm tốt vì anh ấy không thua nhiều và cũng đã “gỡ” lại được một chút.

Chúng ta có thể đưa ra kết luận là đặt cược tối thiểu kém thú vị hơn đặt cược tối đa trong Keno. Đây chính là một chiến lược sinh tồn, nhưng cũng có một số người chỉ muốn đặt cược tối thiểu để họ có thể dành nhiều thời gian hơn trong sòng bạc. Nếu bạn chỉ đặt cược tối thiểu, thì hãy chơi với các lựa chọn nhỏ trong Keno.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận