Chơi Sâm lốc và các cách để trở thành cao thủ

Sâm lốc hiện nay đang là một trò chơi rất được ưa chuộng với nhiều người trên cả nước ta, tuy với lượng người chơi hơi ít hơn so với những trò chơi đánh bạc khác như không thể phủ nhận sức nóng của trò chơi này từ xưa, khi nền tảng trực tuyến vẫn còn mù mờ, Sâm lốc cứ thế lan rộng và phát triển mạnh như ngày hôm nay để khẳng định vị trí của mình, dưới đây sẽ là một bài gợi ý hữu ích cho các game thủ chơi Sâm nhé.

choi sam loc va cac cach de tro thanh cao thu

Hãy để ý các quân cao, con đường tới chiến thắng

Đối với việc bài của bạn sở hữu nhiều bộ và các cây bài lẻ to thì không khó để bạn có thể về nhất tuy vậy thì đây vẫn là một điều khó khăn cho bạn để đi đến chiến thắng, dù chỉ là một sai lầm nhỏ bạn cũng có thể bị các đối thủ của mình đánh chặn và cướp mất chiến thắng, hãy dùng các cây bài của mình để chặn đối thủ của bạn một cách kịp thời nhất. Nhả cho họ 1 đến 2 cây để họ có thể xì ra cây to và tránh việc đánh nhảy cóc.

Chiến thuật rõ ràng ở đây là hãy xen kẽ việc đánh những cây bài của bạn vào những bộ bài, hạn chế hết sức có thể việc đối thủ của bạn đánh cây nào khác từ đó mà bạn có thể băng băng về đích một cách kịp thời, việc này được khuyến khích khi bài bạn to, còn đối với những cây bài nhỏ hay bài xấu thì hãy cẩn thận nhé.

Hãy chia nhỏ tiền cược của mình sao cho hợp lý nhất

Điều mà phần lớn các game thủ hay mắc phải đó là việc bạn tất tay qua nhiều vào một bộ bài sau khi đã để thua tha đối thủ, không cần biết đó là một chiến thuật gì thì việc bạn chồng thêm nợ để ăn thua đã là một sai lầm, nếu có ít tiền cược hãy chia nhỏ tiền của mình thắng thì đánh lớn dần còn thua thì cứ cách cũ mà làm, đảm bảo bạn sẽ có cho mình những sự trợ giúp vô cùng đắc lực của chính đức tính kỷ cương của mình đấy nhé.

Về cuối bài hãy đánh từ lớn đến nhỏ để chiến thắng

Trong những trận đấu thì càng về cuối bài càng căng thẳng bởi những giây phút này quyết định xem ai là người thua tiền, vì thế hãy biết suy nghĩ một chút, động não một chút, nếu đánh cây nhỏ nhất bài của bạn thì sẽ bị đối thủ chặn ngay, chi bằng hãy đánh cây to nhất trước, được ăn cả ngã sẽ không hối hận.

Còn nếu bạn nhớ được những cây bài đã được đánh xuống thì bạn đúng là đang sở hữu một bộ óc mà nhiều người mong ước đấy nhé, việc này không chỉ giúp bạn đoán biết được đối phương đang còn những cây bài gì mà thông qua đó, bạn biết mình cần làm gì để về đích, và đây là những cách mà cao thủ thường xuyên áp dụng đấy nhé.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng mình để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc dành chiến thắng một ván bài sâm lốc, những cao thủ luôn có những kinh nghiệm đáng để học hỏi, vì vậy hãy thường xuyên cập nhật kiến thức cho riêng mình để trở thành một người chơi có giá trị nhé, chúc bạn luôn thành công với những quyết định đặt cược của mình và giành chiến thắng trước mọi đối thủ cản đường bạn.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận