Đánh bại nhanh chóng các đối thủ nhờ chiến thuật Roulette

Đánh Roulette tạo được cho người chơi rất nhiều cơ hội kiếm tiền và giành thắng lợi, nhưng với mục đích kiếm tiền, khi đến với Roulette, người chơi phải chuẩn bị rất nhiều các yếu tố khác nhau, từ kinh nghiệm, chiến thuật, năng lực, …. Dưới đây là một số chiến thuật bạn nên biết để đánh Roulette hiệu quả và thành công.

danh bai nhanh chong cac doi thu nho chien thuat roulette

Chiến thuật cược Kavouras

Đây là chiến thuật cược rất đơn giản, người chơi chỉ cần tiến hành lựa chọn 20 con số mà bản thân cho rằng có thể thắng trong Roulette và đặt cược, khi đó bạn sẽ tăng được cơ hội thắng và giảm đi rủi ro thất bại cho mình. Người chơi thậm chí cũng có thể lựa chọn đặt cược các mức cược khác nhau cho từng còn số này để giảm mức thua cược xuống tối đa.

Chiến thuật Tier Er Tout

Chiến thuật Tier Er Tout A La Boule De Neige là chiến thuật có tên khó nhớ nhất nhưng lại có cách chơi khá dễ hiểu. Người chơi sẽ cần có kinh nghiệm nhiều hơn là Kavouras để chơi theo cách cược này. Cụ thể, người chơi fb88 link sẽ chia tiền cược của mình thành 3 phần và đặt cược thành 2 lần với tỷ lệ 1/3 và 2/3. Theo đó, người chơi sẽ dùng 1/3 tiền cược để đặt cược tại sòng bạc, và nếu thua sẽ dùng 2/3 số tiền còn lại để đặt, còn nếu thắng sẽ dùng số tiền lãi có được để đặt ở ván cược sau đó.

Cụ thể hơn, ví dụ bạn có 9 đơn vị cược, chia thành 2 phần là 3 và 6, khi đó bạn sẽ cược 3 đơn vị ở vòng đấu, nếu thua thì dùng 6 đơn vị cho vòng sau, nếu thắng ở lần 2 bạn có lại vốn và lời. trong khi đó, nếu bạn thắng từ lượt đấu bạn sẽ có ngay 12 đơn vị và sẽ tiếp tục chia 12 đơn vị này thành 4 và 8, đặt cược tiếp tục 4 đơn vị cược.

Oscar’s Grind/Pluscoup

Đặt cược theo Oscar’s Grind/Pluscoup được coi là một chiến thuật hiệu quả rất lớn với hiệu quả giảm tiền thua và giúp tăng tiền lời cho người chơi. Để áp dụng chiến thuật này, người chơi chỉ cần giữ nguyên số tiền đặt cược sau mỗi vòng thua và nếu thắng thì tăng cược lên 1 đơn vị.

Bắt đầu bằng 1 đơn vị cược, nếu thắng người chơi nâng lên 2 đơn vị, nếu thua giữ nguyên mức 1 đơn vị ban đầu. nếu ván đấu thứ nhất thắng, ván 2 thua, người chơi sẽ giữ nguyên mức cược là 2 đơn vị cược của vòng 2.

Khi áp dụng chiến thuật này, người chơi bongdaso sẽ có thể đặt cược ở đơn vị hàng tá, tức cược 12 số để đạt được hiệu quả cược tốt nhất, tính rủi ro cũng sẽ ít hơn các kiểu cược như cược số hay cược cặp

Lựa chọn giữa các kiểu cược này sẽ không dễ, mỗi kiểu cược khác nhau sẽ có các hiệu quả khác nhau. Khi lựa chọn 1 chiến thuật, người chơi cần đi theo chiến thuật đó trong thời gian dài mới tìm được hiệu quả. Đừng chơi giữa chừng và thay đổi các kiểu cược liên tiếp

Các kinh nghiệm cược trên đây sẽ rất hiệu quả và giúp ích rất nhiều trong việc chơi Roulette, hãy tận dụng và tìm lợi nhuận từ nó nhé!

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận