Điểm danh những sai lầm nghiêm trọng khiến bạn thua trắng trong Poker

Không phải lúc nào cũng dễ dàng để duy trì được chiến thắng với trò chơi poker. Cho nên ngay cả khi bạn đã giành được chiến thắng liên tục. Đó cũng là là một trong những yếu tố khiến, bạn ngày càng trở nên thua cuộc nhiều hơn. Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm danh cho bạn những sai lầm nghiêm trọng điểm hình nhất, khiến người chơi dễ dàng out trong trò chơi này.

diem danh nhung sai lam nghiem trong khien ban thua trang trong poker

Nhìn nhận trò chơi một cách quá đơn giản

Một trong những sai lầm điển hình nhất của những người chơi poker chính là trong những vấn đề diễn ra trong trò chơi một cách quá đơn giản và dễ dãi. Thông thường vấn đề này thường xuất hiện nhiều nhất với những người chơi, mới tham gia và chân thật nhiều kinh nghiệm thực tế. Điều đó khiến quỹ vốn của họ, bị chi tiêu một cách quá phóng khoáng. Để mô tả thời gian này bạn có thể hình dung đó là một người chơi mặc kệ những quân bài của mình là tốt hay xấu và không quan trọng vấn đề đó thắng hay thua.

Với họ là tinh thần chơi cho thỏa mãn cái tôi đỏ đen trước luôn, là một trong những yếu tố hàng đầu. Sau khi họ nhận được nhiều thất bại với nhận thức được vấn đề bản thân đang phải đối mặt. Điều này đa phần xuất phát từ tư duy của người chơi bongdaso chưa được rèn luyện tốt và chưa được có những trải nghiệm thực tế về trò chơi. Cho nên, họ còn hình dung về đồ dễ dàng và khả năng thắng cược của mình trong trò chơi này là khá cao.

Áp dụng những kiểu chơi quá chắc chắn

Không giống như cách chơi dễ dãi ban đầu, những người chơi hiệu này thường chơi bài một cách khá chắc chắn và suy nghĩ rất sâu xa về vấn đề liên quan đến trò chơi. Đây cũng chính là một trong những điểm mạnh của họ, nhưng đồng thời cũng là một trong những nhược điểm khiến họ dễ dàng trong cuộc nhiều hơn. Do đó bạn không nên nghĩ rằng, lúc nào cũng chơi bài một cách quá chắc chắn là dễ dàng thắng cuộc hơn nhé!

Áp dụng kiểu chơi quá chắc chắn sẽ không thể khiến bạn linh hoạt được trong những cách chơi khác. Đặc biệt là trong những tình huống mà có những trường hợp sự cố xảy ra bất ngờ không dự định trước. Nó có thể mang đến cho bạn, những sự lựa chọn mang tính thử thách hơn. Đòi hỏi phải quyết định kịp thời, mà luôn phải không cần suy nghĩ đến chọn phương án nào là tối ưu nhất. Như vậy thì mất thời gian, làm giảm cơ hội chiến thắng của bạn ngày càng cao.

Chung thành với phong cách chơi 1 màu

Trong Poker, nên nhớ rằng người chơi lúc nào cũng phải đa dạng và không phải phụ thuộc vào bất kỳ một phong cách nào là chủ đạo. Điều cấm kỵ nhất trong poker, chính là chơi theo một lối duy nhất. Khi chơi không có sự đa dạng, không có sự linh hoạt,… Có thể nói đây là một trong những nguyên nhân phổ biến, dẫn đến những sai lầm nhất định và dễ dàng khiến người chơi phụ thuộc vào một kiểu cho duy nhất. Để bản thân bị rập khuôn trong quá trình chơi mà không ai biết.

Tuy nhiên không phải người chơi nào có nhận thức được bản thân mình hợp với phong cách chơi nào đó. Tuy nhiên hợp là một chuyện nhưng nhớ, là phải đa dạng để chọn cho mình những phong cách thật sự phù hợp trong mọi tình huống. Để đa dạng hóa cách phản đòn đối với những đối thủ cao tay hơn, không thể lặp lại màu sắc chơi của bản thân từ bàn chơi này sang bàn khác.

Những người chơi poker vô cùng thông minh và linh hoạt. Nếu như bạn đã lựa chọn tham gia trò chơi poker thì bạn vẫn phải học cách vận dụng được những kiến thức và tư duy của họ. Để không ngừng nâng cấp cho bản thân mình ngày càng phù hợp với trò chơi hơn.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận