Điểm qua những sai lầm mà người chơi Poker trung cấp hay mắc phải

Mặc dù bắt nguồn từ tầng lớp quý tộc tại các nước châu Âu, tuy nhiên cho đến này Poker đã trở thành một trò chơi phổ biến trên các sòng casino đẳng cấp quốc tế. Đây là một game đòi hỏi chiến thuật khá phức tạp và khó dự đoán nên có thể dễ dàng nhận ra người mới bắt đầu hay người chơi ở tầm trung.

Sau đây là những điều phổ biến gây ra rắc rối cho những người chơi Poker ở trình độ trung bình:

diem qua nhung sai lam ma nguoi choi poker trung cap hay mac phai

Đề cao quá mức về khả năng của bản thân

Sự kiêu căng của người chơi sẽ làm họ đổ lỗi cho vận may và các yếu tố bên ngoài chứ không phải do chính bản thân mình chơi dở hay không chấp nhận là mình thua thực sự. Người chơi tầm trung đại loại nghĩ họ đủ các tố chất để trở thành một chuyên gia trong giới Poker bởi đọc được vài khái niệm căn bản hay tìm hiểu được những chiếc bẫy phổ biến của game.

Do đó, bản thân sẽ không tự rèn luyện chính mình để tiến bộ hơn mà lại đẩy lùi khả năng phán đoán, học hỏi của mình trong các ván bài cược.

Khả năng ứng biến tâm lí các tình huống thấp

Lại một lần nữa vì sự kiêu ngạo, tự tôn của bản thân, người chơi có thể sẽ phải trả một cái giá đắt. Đó là cách mà họ hành xử đối với những người chơi khác trong ván, coi người khác có khả năng kém hơn mình dẫn đến sự đánh giá sai mà ảnh hưởng đến kết quả nhận được.

Hãy học cách diễn xuất một chút đối với tình hình xảy ra trước mắt để giải quyết tình hình đang bất lợi đối với mình và thể hiện một tí tài mưu đối với những người chơi khác.

Dành nhiều thời gian trong 1 tay bài để nghĩ

Người chơi Poker ở mức trung bình tham khảo những bài học đơn giản và áp dụng nó một cách cứng nhắc, máy móc nên thường gặp vấn đề khi phải linh hoạt xử lí từng hoàn cảnh cụ thể.

Do đó, một tay bài khởi đầu tốt là mục tiêu họ nhắm tới để thắng nên dành thời gian chọn lựa, suy nghĩ dẫn đến dễ dàng bị bắt thóp bởi các thế lực còn lại trong sàn.

Hiếu thắng trong tất cả ván chơi trong game

Người chơi trung cấp chưa thể phân biệt được tình thế thuận hay bất lợi trong trò chơi của mình mà chỉ tập trung đến độ tốt- xấu của từng ván bài riêng lẻ họ đặt cược. Poker sở hữu sự lòng vòng và khó lường trong khi họ lại chẳng đủ tự tin để chịu đựng nó.

Do đó, đối với người trung cấp sẽ có 2 kết quả xảy ra: 1 là họ kết thúc ván thắng quá sớm để thỏa mãn trong lòng mình, 2 là họ sẽ nghĩ theo kiểu “đâm lao rồi phải theo lao” chạy theo những ván thua để rồi đắm chìm trong sự thất bại thảm hại.

Những người chơi trung cấp ở game Poker sẽ mãi dậm chân tại chỗ nếu như không biết rút kinh nghiệm từ người khác cũng như nhận thức được bản thân của mình. Do vậy, họ cần khiêm tốn trang bị thêm cho mình những bài học quý báu để nâng cao trình độ.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận