Giới thiệu 3 dạng biến thể Roulette điển hình

Những người thường xuyên chơi Roulette chắc hẳn không lạ lẫm gì với 3 dạng trò chơi Roulette thường xuyên xuất hiện ở sòng bạc. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về những khía cạnh đặc biệt có liên quan và cách chơi 3 dạng Roulette điển hình này.

gioi thieu 3 dang bien the roulette dien hinh

Roulette Châu Âu là gì?

Bánh xe Roulette châu Âu chỉ có một “0” và không có “00”. Do đó, nó đôi khi được gọi là “số không duy nhất”. Số ô vuông châu Âu là 18 chẵn, 18 lẻ và 37 “0”. Ngoài ra, thứ tự của các con số khác với người Mỹ. Màu đỏ và đen được xếp xen kẽ cũng vậy, nhưng số lượng không đều.

Hãy nhớ rằng, cạnh nhà (tỷ lệ khấu trừ) thực sự giảm xuống còn 2,70% ngay cả khi chỉ có một ô vuông nhỏ hơn “00”. Cạnh của nhà cái là phần thân, tức là phần của sòng bạc, và phần này càng thấp thì tiền cược được trả lại cho người chơi càng nhiều. Nói cách khác, con số này càng thấp thì càng dễ thắng trong cờ bạc, đó là lý do tại sao nó phổ biến với người chơi Roulette sòng bạc.

Roulette Mỹ là gì?

Khi nói đến cò quay kiểu Mỹ, không chỉ có “0” mà còn có “00”. Nói cách khác, có 38 ô vuông, là số chẵn 18 và số lẻ 18 cộng với “0” và “00”. Và cũng có tính đều đặn, và các ô vuông đối diện với “1” là “2”, các ô vuông được xếp thẳng hàng sao cho các số chẵn và lẻ liên tiếp đối diện nhau.

Và giá nhà cạnh tranh ở đây tăng lên 5,26%. Bên sòng bạc cũng muốn kiếm tiền, vì vậy chúng ta có thể hiểu tại sao có rất nhiều bánh xe Roulette của Mỹ. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy cò quay Châu Âu tại một sòng bạc trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên chơi với phong cách Roulette Châu Âu.

Giới thiệu Roulette Pháp

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích một phong cách Roulette khác, đó là một kiểu gọi là cò quay kiểu Pháp. Roulette Pháp tương tự như Roulette châu Âu và không có “00”, nhưng các quy tắc cho Roulette này hơi đặc biệt, vì vậy nếu bạn không biết điều này và đến bàn Roulette Pháp, bạn sẽ bị nhầm lẫn. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ giải thích những quy tắc khác biệt tối thiểu ở dạng biến thể Roulette này.

Quy tắc Amplizon: Trước hết là về Quy tắc Amplizon, đây là một quy tắc Roulette có lợi cho người chơi bongdaso.com. Điều này là do nếu bạn đang đặt cược vào một nơi thanh toán gấp đôi và một quả bóng chạm vào “0”, tiền đặt cược của bạn sẽ được hoàn trả hoặc một nửa sẽ được hoàn trả.

Đương nhiên là chiến lược sẽ thay đổi mạnh mẽ chỉ khi có quy tắc này. Ý nghĩa của high-low và red-black thay đổi rất nhiều, vì vậy đây là quy tắc quan trọng cần biết khi hoạch định chiến lược.

Quy tắc La Pardage: Tiếp theo, về Quy tắc La Pardage, đây là một quy tắc Roulette mà nếu bạn đặt cược vào Chẵn lẻ của Chẵn và nhận được “0”, một nửa số tiền đặt cược của bạn sẽ được hoàn trả. Điều này làm tăng tỷ lệ thanh toán chẵn, vì vậy khi quy tắc roulette này được áp dụng, bạn nên chủ động đặt cược vào số chẵn.

Như bạn có thể thấy, có các quy tắc Roulette đặc biệt, vì vậy bạn nên kiểm tra với đại lý của mình để biết các quy tắc Roulette khi bạn đến bàn. Nếu đó là kiểu Pháp, hãy xem lại chiến lược Roulette của bạn.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận