Giới thiệu cách sử dụng quả bom choáng trong PUBG

Thật vậy, tham gia vào PUBG người chơi mới nhận thấy không thiếu bất kì loại bom nào được sử dụng ở đó. Đó là cơ hội để người chơi tiếp cận nhiều hơn với những thể loại bom khác nhau và cảm nhận công dụng hiệu quả từ chúng.

Đặc biệt, ở thời gian cuối bo chỉ còn sót lại 2 người chơi trên trận chiến thì nếu biết cách sử dụng, bạn sẽ hạ gục được đối thủ nhanh chóng và chiếm lấy ngôi vị top 1!

gioi thieu cach su dung qua bom choang trong pubg

Khái quát một vài loại bom

Không chỉ có mỗi bom choáng trong PUBG mà người chơi còn có thể bắt gặp nhiều loại bom khác nữa chẳng hạn như bom nổ, bom lửa, bom khói. Mỗi loại bom có công dụng riêng, chính vì thế, tùy vào từng tình huống mà người chơi quyết định nên sử dụng loại bom nào.

Nếu không biết rõ công dụng và cách sử dụng của từng loại bom, có khi bạn tự chết trước khi kẻ địch bị bạn hạ gục. Vậy nên, hãy thu thập kiến thức và tập thực hành sử dụng nó trong trận chiến nhé!

Giống với tên gọi của nó, công dụng chủ yếu của bom choáng là gây cho đối phương cảm giác bị choáng trong một thời gian để có thể tấn công để phương một cách dễ dàng hơn.

Cách sử dụng bom choáng

Bom choáng thường phát huy tác dụng tối đa khi người chơi sử dụng nó ở cuối trận, nhất là khi vào những trận chiến solo 1-1 mặt đối mặt.

Tuy nhiên, càng về cuối trận thì việc loot đồ của người chơi gặp đôi chút khó khăn khi vòng bo thu lại, kẻ địch đứng gần bạn hơn. Thế nên, bạn cần tranh thủ loot một vài quả bom, đặc biệt là bom choáng và cất ngay vào balo chờ đến dịp sử dụng ngay.

Bên cạnh đó, bom choáng không chỉ phát huy tác dụng ở cự li gần mà ngay cả ở cự li xa, nếu biết cách ném người chơi vẫn đạt được mục tiêu của mình.

Đầu tiên, người chơi nên xác định được vị trí cần ném bom choáng. Tiếp đến, người chơi nên ước lượng khoảng cách từ vị trí mình đến vị trí cần ném là bao xa để chọn phương án ném gần hay ném xa.

Đối với phương án ném xa, người chơi click chuột trái và rê chuột đến vị trí cần ném rồi thả. Trái lại, nếu muốn ném gần thì người chơi sẽ click ngay chuột phải nhé!

Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng phím tắt R để có thể rút ngắn thời gian ném bom. Tuy nhiên, phải biết rằng thời điểm nhấn giữ phía tắt chứ không bạn sẽ tự gây choáng bạn, là cơ hội để trở thành con mồi ngon của đối phương.

Hơn thế nữa, bom choáng sẽ không phát huy tác dụng ở vòng ngoài bán kính 15m. Đây là một điểm người chơi cần lưu ý khi tiến hành ném bom choáng. Bên cạnh đó, càng gần mục tiêu thì thời gian đối phương bị choáng càng lâu hơn.

Và hiển nhiên, cũng có vài trường hợp khiến việc sử dụng bom choáng trở nên vô hiệu. Chẳng hạn như khi bạn dùng bom choáng tấn công kẻ địch mà kẻ địch quay người về phía sau là bom choáng không còn có tác dụng. Hơn thế, nếu khi sử dụng mà xuất hiện bất kì vật chắn nào trước mặt kẻ địch thì cũng vô ích mà thôi!

Như đã nói, đối với trận chiến 1-1 thì bom choáng có tác dụng vô cùng lớn. Vậy nên, muốn là một người chơi chuyên nghiệp thì đừng quên trang bị một vài quả bom choáng cho mình nhé!

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận