Hướng dẫn cách chiến thắng khi chơi Rồng Hổ online

Là trò chơi đánh bài ăn tiền thật nên Rồng Hổ được xem là game được nhiều người tìm kiếm, dành sự quan tâm và yêu thích. Chơi Rồng Hổ khá đơn giản, chủ yếu dựa vào chiến thuật, phương pháp, kinh nghiệm và vận may của người chơi. Bạn mới bắt đầu chơi?

Bạn chưa có phương pháp để chơi trò này? Vậy để vận may mỉm cười với bạn hãy chú ý những những phương pháp chơi sau đây. Các phương pháp này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn chơi tốt dù chỉ mới bắt đầu. Không những thế nếu bạn biết cách vận dụng bạn sẽ thắng lớn mà không gặp khó khăn gì.

huong dan cach chien thang khi choi rong ho online

Đặt cược nhỏ với người mới chơi

Đối với những ai mới bắt đầu chơi chưa có kinh nghiệm, do đó cần đặt cược nhỏ giúp người chơi ít mất hơn. Hơn hết, thông qua những ván cược nhỏ bạn sẽ học hỏi và tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân để có chiến thuật tốt hơn cho những ván bài tiếp theo.

Không nên đặt cửa hòa khi chơi

Có thể nói Rồng Hổ là một game có tính lặp dây rất cao. Thường khi chơi các bạn sẽ dễ nhận ra rằng kết quả ra cửa Rồng hoặc là cửa Hổ. Lúc bấy giờ tỉ lệ thắng cược của người chơi là 50 – 50.Còn xác xuất ra cửa hòa là vô vùng hiếm. Nếu người chơi đặt cửa hòa thắng sẽ lớn nhưng thua sẽ mất 50% số tiền đã đặt cược ban đầu và tỉ lệ thua là rất cao. Chính vì thế, là người chơi thông minh, có tầm nhìn chỉ nên đặt một cửa Rồng hoặc Hổ, không nên đặt cửa hòa.

Quản lý vốn hiệu quả khi chơi

Không phải người chơi nào cũng biết cách quản lý vốn. Chính vì vậy, việc người chơi biết cách quản lý vốn một cách hiệu quả sẽ giúp họ không bị cháy túi khi chỉ mới bắt đầu. Những người từng trải, những người đã có kinh nghiệm sẽ quản lý vốn của mình như sau:

  • Cược từ 50-70% vốn cho một ngày chơi.
  • Cược 2 -10% số vốn cho mỗi cửa trên ngày

Tiến hành chia tiền thắng cược thành 50 -50 và bỏ một phần vào vốn cược hằng ngày.

Người chơi cần xác định mức tiền đã thắng cược mỗi ngày. Nếu đã vượt qua ngưỡng đặt ra cần phải dừng lại không nên tham lam.

Phương pháp thắng sát nút đối thủ

Với quy tắc thắng sát nút thông thường sẽ được người chơi áp dụng cho những ván bài có từ 3 lá trở lên. Cụ thể hơn, nếu người chơi đăng đặt cược 3 lá bài Hổ, thì từ lá bài số 3 rất có thể Rồng sẽ thắng Hổ một cách sát nút và ngoạn mục.

Ví dụ như: 4 thắng 3, 8 thắng 7 và có thể xảy ra một dây liên tiếp. Tuy nhiên, quy tắc thắng sát nút người chơi chỉ nên áp dụng ở một số trường nhất định. Đồng thời, người hãy có niềm tin vào nó vì đã có rất nhiều người chơi áp dụng và giành được thắng lợi.

Qua bài viết này, tôi hi vọng các bạn mới bắt đầu chơi sẽ nắm được một số phương pháp khi chơi game Rồng Hổ Dragon Tiger. Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn và có những trải nghiệm thật thú vị, thật tuyệt vời khi tham gia chơi.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận