Khiến đối thủ phải run sợ với những cách chơi hiệu quả ở trò chơi ba cây

Với đặc tính quen thuộc của dạng bài Lá, trò chơi ba cây vẫn được xem là phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may rủi. Tuy nhiên để có thể biến mình thành người chiến thắng trên mọi mặt trận thì mỗi người chơi cần có những kỹ năng cần thiết. Bài viết sau đây là một vài cách chơi hiệu quả giúp bạn giành chiến thắng mà không cần tốn quá nhiều thời gian cũng như là công sức của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu và chinh phục bộ môn này nhé.

khien doi thu phai run so voi nhung cach choi hieu qua o tro choi ba cay

Cách chơi về nhất được ăn tất cả trên bàn

Có lẽ đây là một trong những cách chơi không quá quen thuộc với những người mới chơi bài ba cây. Tuy nhiên không phải là cách chơi này quá khó để áp dụng những người chơi bình thường cũng có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả.

Cách chơi này có thể được hiểu rằng trong mỗi bài ván bài 3 cây sẽ không có người cầm chương. Chính vì vậy mỗi người chơi sẽ tự tính điểm và phân định thắng thua. Người Chiến Thắng chính là người khi cuối cùng có tổng điểm cao nhất và sẽ ăn được tiền của tất cả những người chơi còn lại. Để để đảm bảo cho yếu tố cân bằng thì số tiền cược sẽ được đặc khi trận đấu mới bắt đầu.

Cách chơi khi bạn đang cầm chơi chương

Đây là cách chơi trái ngược hoàn toàn với cách chơi ở trên. Mỗi trận đấu sẽ đều có một người cầm cái hay còn gọi là người chương. Một trong những người tham gia đều có khả năng được làm chương.

Đến khi kết thúc một trận đấu kết quả được nhận định rằng người cầm chương là chiến thắng thì người cầm chương sẽ được ăn tất cả số tiền của những người chơi còn lại. Ngược lại nếu như khi kết thúc trận đấu mà người cầm chương thua thì những người chơi còn lại sẽ nhận được số tiền bằng với số tiền cược đã đặt trước đó.

Cách chơi đánh biên giới trong bài ba cây

Trong suốt quá trình thi đấu mỗi người chơi sẽ có quyền thách thức hoặc là tố người chơi khác bằng một số tiền nhất định là người đó muốn. Vì vậy khi kết thúc một trận đấu nếu kết quả là người tốt giành được chiến thắng so với người bị tố thì người tố sẽ nhận được số tiền mà họ đã tố trước đó.

Tuy nhiên một điều đặc biệt rằng nếu như kết thúc trận đấu và kết quả là người bị tố giành được số điểm cao hơn và giành chiến thắng so với người tố, thì người tố phải đền số tiền cược cho người bị tố là gấp 2 lần số tiền cược đã đặt trước đó. Vì vậy khi sử dụng cách chơi này thì mọi người chơi phải suy xét và phán đoán thật cẩn thận để không đưa ra những quyết định sai lầm.

Cách chơi đánh ké cửa chơi của người khác

Cách chơi này có thể được hiểu rằng nếu như bạn đoán rằng người chơi nào đó đang may mắn và có thể giành chiến thắng thì hãy sử dụng cách chơi này để đặt số tiền cược ké vào cửa của người đó, và đặc biệt là không được cái cửa của người cầm chương.

Và nếu người đó giành chiến thắng thì bạn cũng nhận được số tiền bằng với số tiền đã đặt cược ké. Trường hợp ngược lại nếu không được may mắn và người mà bạn đặt cửa ké bị thua cuộc thì bạn phải đền số tiền cho người thắng cuộc gấp 2 lần số tiền đã đặt cược.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận