Làm sao để nâng cấp lên PRO trong PUBG Mobile

Những người mới chơi thì việc chơi game sinh tồn sẽ không dễ dàng gì nếu như bạn chưa có kinh nghiệm và học hỏi các nhân vật. Trong bất kỳ một trò chơi nào cũng vậy bạn cần phải có những tiểu xảo hoặc những cách hay để giúp bạn có thể lướt nhanh qua các trận chiến mà ít tốn công suất nhất.

Đó cũng là cách để bạn có thể sinh tồn lâu nhất nhưng để làm thế nào thì bài viết hôm nay sẽ đưa ra những câu trả lời giải đáp thắc mắc giúp cho người mới chơi có thể nâng cấp Level của mình lên trong khi chơi game này.

lam sao de nang cap len pro trong pubg mobile

Cố gắng điều khiển được chiếc xe của mình

Trong trường hợp mà bạn bị kẻ địch trượt đuổi thì vì sử dụng xe sẽ là một biện pháp tốt để cho bạn có thể thoát thân và một trường hợp khác thì bạn muốn di chuyển nhanh hơn để có thể loot được nhiều đồ hơn.

Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp khi chạy xe thì không thể giữ được thăng bằng và bay lên cao thì bị té và thế là bị chết một cách rất oan ức. Do đó bạn cần phải biết cách lái xe sao cho an toàn và khôn ngoan nhất bằng cách sử dụng hai phím là Space và còn Ctrl trái thì bạn sẽ có thể điều khiển được chiếc xe của mình giữ thăng bằng trên không trung một cách hiệu quả nhất.

Không nên ngại dùng nhà vệ sinh để quan sát

Trong trò chơi này, nhà vệ sinh không phải chỉ để trưng hay để ẩn nấp mà nó sẽ ra một công cụ nếu như bạn biết sử dụng nó. Đối với nhà vệ sinh này thì bạn sẽ có thể tiếp cận được những ngôi nhà hai tầng và làm cách nào để biến nó thành một công cụ hiệu quả cho bạn bạn?

Hãy thật cẩn trọng và tiến sát vào nhà vệ sinh, sau đó phải lên trên nóc nhà và từ từ di chuyển đến mép của ngôi nhà hai tầng mà bạn muốn quan sát lúc đó bạn sẽ có thể thấy được tất cả những gì mà bạn muốn quan sát.

Nhưng lưu ý rằng mọi hành động của bạn phải thật cẩn trọng vì khi bạn hoạt động một mình và di chuyển trên nóc nhà sẽ làm cho được phát hiện.

Sử dụng những trang phục tối màu khi chơi

Đây là một game sinh tồn và đây cũng là nơi chiến trường khắc nghiệt đầy nguy hiểm và mưu mô. Do đó bạn không nên để mình trở thành một con tắc kè hoa, việc sở hữu những bộ đồ sặc sỡ sẽ là một con đường giúp bạn đi đến thiên đàng.

Vì vậy lời khuyên dành cho bạn là sử dụng những màu sắc tối màu để có thể ẩn nấp và ngụy trang tốt hơn, tuyệt đối không nên sử dụng những màu quá nổi bật, sẽ dễ bị phát hiện và làm con mồi một cách oan ức.

Camp cầu một cách khéo léo và khôn ngoan

Camp cầu là một việc làm không thể dễ dàng đối với người chơi và những người chơi lâu năm cũng cần phải e dè nó, huống chi là những người mới chơi chơi. Do đó bạn phải tính kỹ nước đi cho mình và phải chọn chỗ ẩn nấp kín đáo.

Lời khuyên cho bạn lúc này nếu như bạn cần chọn chỗ ẩn nấp thì hãy nép sát và bò bên thành cầu vì lúc đó đối thủ và các đội khác di chuyển nhanh sẽ không để ý đến thành cầu.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận