Liêng và những sai lầm cần tránh để chiến thắng

Liêng là một trò chơi cờ bạc truyền thống có lịch sử lâu đời tại Việt Nam, khong ai biết nó đã xuất hiện từ bao giờ, chỉ biết rằng đây cũng có thể được coi đây là một trò chơi dân gian của Việt Nam. Theo xu hướng của mạng xã hội phát triển cũng như các công cụ hữu ích khác thì trò chơi Liêng cũng đã được internet hóa và đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Bên cạnh việc tiện lợi khi đánh Liêng trực tuyến thì song hành với nó không gian mạng cũng đem lại một số đặc điểm bất lợi nhất định đến cho người chơi. Dưới đây là bài viết tham khảo những khó khăn ấy và những sai lầm cần tránh khi chơi Liêng, hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé.

lieng va nhung sai lam can tranh de chien thang

Xem thường đối thủ chơi cùng là sai lầm đầu tiên

Như chúng ta đã biết thì đói với bất kì loại trò chơi đánh bạc nào thì việc đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cũng như một chiến thuật đặt cược luôn là tối ưu. Và quang trọng nhất là thái độ khi tham gia một cuộc đấu căng thẳng, bạn luôn cần phải có một tinh thần cầu thị và tuyệt đối không được khinh thường đối thủ, sở dĩ nhiều tay cờ bạc lão làng thua trận cũng vì điều này, khinh suất mà sảy chân trắng tay.

Những quyết định phóng khoáng được đưa ra và vô tình không thèm để ý tới tất sẽ làm bạn thua cuộc. Khác với chơi Liêng truyền thống thì việc không được ngồi cạnh nhau cũng gây ra cho các đấu thủ một khó khăn đầu tiên, không đọc được tâm lý của đối phương cũng như cách xếp và đánh bài của họ.

Tâm lý trước khi vào bàn chơi không được lo sợ

Trò chơi này cũng có một đặc điểm khá giống với Phỏm hay tá lả bởi nó yêu cầu một tư duy chiến thuật lẫn cách xuống bài rất sâu, tuy tốc độ không thể nhanh bằng tiến lên nhưng những gì Liêng thể hiện thì hoàn toàn phù hợp với những người chơi có độ tuổi trên 35, bởi những người này thường xuyên có hứng thú với chiến thuật hay những lĩnh vực liên quan.

Vậy bạn đã chuẩn bị cho mình một cái đầu sẵn sàng tâm lý đối mặt và tư duy sâu chuwa, hãy cùng tham gia vào cuộc chiến ấy thôi nào. Những quyết định sáng suốt cũng từ đó mà được nghiệm ra. Hãy cho mình một khoảng không gian thoải mái nhất để vào bàn nhé.

Kinh nghiệm các người chơi trước rất quan trọng

Đối với những tân thủ trẻ thì họ thường không hay để ý đến những tiểu tiết đơn giản như thủ thuật thêm của những người chơi trước, hay cơ bản là nắm rõ được những điều luật cơ bản. Họ chỉ biết cứ thế lao vào đặt cược vào ngồi chơi chứ không cần tham khảo gi, đây là sai lầm cũng khá phổ biến đối với những người chơi cờ bạc.

Đa phần họ chỉ muốn vào, thắng nhanh rồi đi ra, điều này sẽ sớm khiến bạn trắng tay đấy nhé. Một lời khuyên dành cho bạn rằng nếu không muốn đọc kinh nghiệm của những người đi trước thì hãy vào bàn và tham khảo từ một đến hai ván đấu trước rồi hãy ấn tham gia, bởi những người đi trước luôn cho bạn nhiều kinh nghiệm, dù là nhỏ nhất.

Việc bận quá tự tin về bản thân đôi khi cũng là một điều tốt nhưng điều đó đa phần là sẽ gây hại cho bạn, sự tự mãn sẽ mang đến những quyết định sai lầm trong khi chơi Liêng, vì vậy hãy cẩn thận nhé.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận