Liệu để trở thành một tay chơi chuyên nghiệp ở game Poker có dễ không?

Mặc dù trở thành một chuyên gia poker có thể xảy ra đối với một số người chơi, nhưng thực tế nó dễ dàng đến mức nào? Và phần thưởng có phù hợp với những giờ dài vất vả mà bạn sẽ phải bỏ ra không? Dưới đây là các bước bạn có thể làm ngay bây giờ để bắt đầu bạn đi đúng hướng.

lieu de tro thanh mot tay choi chuyen nghiep o game poker co de khong?

Nghiên cứu và hiểu trò chơi

Nếu bạn muốn biết cách trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp, bạn cần hiểu các trò chơi mà bạn đang chơi. Nếu bạn là người chơi tiền mặt của texas hold’em, điều đó có nghĩa là bạn phải hiểu rõ các sắc thái của vị trí, quản lý ngân quỹ và lựa chọn bàn.

Đối với những người chơi giải đấu trực tiếp, bạn sẽ cần tìm hiểu giá trị tốt nhất ở đâu và cách tận dụng tối đa các chuyến đi của mình. Điều đó có nghĩa là tìm các gói khách sạn tốt để bạn có thể làm cho tài khoản ngân hàng của mình đi xa hơn.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy nói chuyện với những chuyên gia và thợ mài khác. Có hàng triệu chuyên gia poker cấp thấp đang kiếm sống. Không phải ai cũng là daniel negreanu, kiếm được 10 triệu đô la mỗi năm khi chơi các giải đấu và các trò chơi tiền mặt đặt cược cao.

Nói chuyện với các chuyên gia khác trên mạng xã hội và tìm hiểu cách bạn có thể bổ sung thu nhập của mình bằng các luồng twitch và các giao dịch tài trợ.

Thấm nhuần với các quy tắc

Đây có thể là quy tắc đơn giản nhất nếu bạn muốn biết cách kiếm sống khi chơi poker. Nếu bạn tham gia một trò chơi mà không nắm chắc các quy tắc, bạn sẽ kết thúc cuộc chơi.

Texas hold’em là biến thể phổ biến và thông dụng nhất của poker trên thế giới. Đây là cách dễ học nhất nhưng cũng thu hút những người chơi giỏi nhất. Tìm ra nơi bạn có thể kiếm được giá trị so với những người chơi kém và chọn cấp độ phù hợp để bạn không bị mất tiền.

Tuy nhiên, tại các trang web poker trực tuyến, bạn có thể tìm thấy rất nhiều biến thể độc đáo như badugi và razz, nơi số lượng người chơi giỏi ít hơn. Học các biến thể ít được biết đến là một cách hay để học cách trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp trực tuyến.

Những người chuyên nghiệp nghiêm túc hơn cũng sẽ hiểu rõ về game theory optimal (gto). Đó là một chiến lược poker phức tạp để tránh bị những người chơi khác lợi dụng trong bàn poker. Tuy nhiên, thành thạo gto là điều cần thiết để thực hiện một bước để trở thành một chuyên gia poker.

Thực hành làm nên sự hoàn hảo

Bạn muốn hiểu cách kiếm sống khi chơi poker? Nó đun sôi để thực hành. Các chuyên gia trực tuyến sẽ có được một lượng lớn kinh nghiệm do số giờ tuyệt đối mà họ bỏ ra.

Ngoài ra, bạn có thể cải thiện trải nghiệm của mình bằng cách chơi nhiều bàn cùng một lúc. Bắt đầu chơi hai hoặc ba bàn cùng một lúc, sau đó tăng từ từ nếu bạn cảm thấy thoải mái.

Những người chuyên nghiệp cấp thấp có thể bắt đầu bằng mức lương tối thiểu nếu họ không tăng khối lượng của mình. Và thậm chí sau đó, thật dễ dàng để đi xuống hoặc nhìn thấy lợi nhuận của bạn bị ăn mòn bởi phí và cào.

Bằng cách luyện tập lâu dài và chăm chỉ với mức cược thấp hơn, bạn có thể nhận được nhiều giá trị hơn từ các phiên trò chơi dài của mình.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận