Luật chơi Poker mới nhất cùng với bí quyết để đánh bại đối thủ

Trong một bàn chơi Poker game sẽ có quy định số người để tham gia vào chơi là 2 đến 6 và những người chơi này có cơ hội tham gia vào 4 vòng cơ bản nhất. Tại mỗi một vòng cũng sẽ có những quy định chặt chẽ khác nhau để có thể phân định được việc thắng thua, tính điểm hay là chia thêm bài. Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về các vòng chơi Poker cùng với những mẹo chơi hay ngay sau đây nhé.

luat choi poker moi nhat cung voi bi quyet de danh bai doi thu

Luật chơi bài Poker mới nhất và dễ nhớ

Dealer sẽ tiến hành chia ra 2 lá bài đầu tiên theo chiều kim đồng hồ. Trên bàn chơi khi này sẽ có biểu tượng vòng tròn nhỏ với 1 chữ D – đây là dealer, với chữ S – đây là mù nhỏ và với chữ B – thì đây là mù lớn để có thể dễ nhận biết được.

Vòng 1 – preflop: tại vòng chơi này thì người chơi bongdaso đầu tiên bên trái của mù lớn sẽ chơi đầu tiên. Từ vòng chơi thứ 2 thì người mù nhỏ sẽ là người có quyền đặt cược trước tiên. Tại vòng chơi này thì bắt buộc mù lớn và mù nhỏ phải đặt cược và sẽ kết thúc nếu như không có bất cứ ai tăng tiền cược.

Vòng 2 – flop: dealer khi này sẽ tiếp tục chia 3 lá bài chung ra giữa bàn. Đây là những lá bài chung không thuộc riêng về bất cứ người nào, tuy nhiên người chơi có thể kết hợp được chúng với 2 lá bài mà đã nhận được ban đầu. Tại vòng này người chơi sử dụng đến các quyền của mình như là: bỏ bài nếu như thấy kết hợp bài của mình không có tiềm năng. Tăng tiền cược nếu như cảm thấy có nhiều cơ hội chiến thắng và có thể đặt cược với mức cao nhất đó là tất tay.

Vòng 3 – turn: dealer sẽ tiến hành chia và mở ra lá bài chung thứ 4 và những người chơi khác sẽ tiến hành lượt đặt cược trong vòng đấu tiếp theo. Lá bài thứ 4 này sẽ được đặt cạnh 3 lá bài chung đầu tiên. Người chơi cần phải tính toán để đưa ra được các lựa chọn theo bài, úp bài, tố thêm hay là tất tay.

Vòng 4 – river: dealer mở ra lá bài chung cuối cùng. Đây sẽ là vòng chơi cuối cùng và người chơi vẫn có quyền đưa ra những lựa chọn cược khác cho đến người chơi cuối cùng. Kết thúc vòng chơi này thì người chơi cần phải lật bài của mình ra kết hợp 2 lá bài nắm giữ với lá bài chung để cho ra bộ mạnh nhất.

Bí quyết giúp đánh Poker hay như cao thủ

Như chúng ta cũng đã thấy thì nếu nắm được luật thì trò chơi bài lá Poker sẽ không quá khó. Tuy nhiên đây lại là một cuộc đấu trí đòi hỏi người chơi cần có tư duy tốt và cũng cần phải bỏ túi được một số những cách chơi bài Poker giỏi từ những người chơi có nhiều kinh nghiệm hơn.

Thứ nhất: các bạn không nên đặt cược quá lớn khi mà nhận về 2 lá bài tẩy. Khi này chúng ta không thể biết được bài của đối thủ đang như thế nào cũng như chưa có thông tin gì về những lá bài chung nên việc thận trọng sẽ không bao giờ thừa. Thông thường thì có khá nhiều người sẽ liều lĩnh đặt cược lớn để xem phản ứng của đối thủ, tuy nhiên thì đây là điều mà không nên làm theo nếu như chúng ta chưa có được nhiều kinh nghiệm và vẫn còn hạn chế về tài chính.

Đa dạng về lối cược cũng được xem là 1 bí quyết chơi bài Poker giỏi được nhiều người sử dụng. Đây cũng được xem là cách tung hỏa mù đối với các đối thủ. Với những tân binh cũng cần phải thận trọng với lối chơi này.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận