Mẹo chơi Tiến lên miền nam đánh là thắng, đánh là thắng

Khi nhắc đến những trò chơi về bài bạc hẳn ai cũng nghĩ may mắn là yếu tố cốt yếu để giành thắng lợi. May mắn là yếu tố quan trọng nhưng bên cạnh đó kĩ thuật của người chơi cũng quan trọng không kém. Để hiểu rõ điều đó mời các bạn đón xem những phần dưới đây nhé.

meo choi tien len mien nam danh la thang, danh la thang

Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, khiến kẻ thù sợ hãi

Đúng vậy, chơi bài cần biết mình là ai, mình ở đâu, mình phù hợp với loại đối thủ như thế nào. Điều này hoàn toàn đúng trong cả thi đấu offline lẫn online.

Người thông minh cần phải biết chọn chỗ chơi cho hợp lý với trình độ, lượng tiền mình hiện có. Đó là điều đầu tiên trên con đường đi đến thắng lợi,từ đó làm nền tảng để đề ra phương án lối chơi sao cho hợp lý nhất có thể đánh bại đối thủ.

Thối heo là một nguyên nhân thua vô cùng ngu ngốc

Như ta đã biết, heo là quân bài quan trọng bậc nhất trong loại hình game tiến lên miền nam. Điều đó thể hiện rõ nhất ở việc khi có bốn con 2 trên tay, bạn lập tức chiến thắng mà không cần chơi. Quân 2 là quân bài có sức mạnh nhất trong những quân bài đơn, vì vậy mà khi ván đấu kết thúc, người chơi nào mà còn lại con bài này trên tay sẽ bị phạt rất nặng, rất rất nặng.

Vì vậy, trong một ván đấu tiến lên miền nam, ta cần lựa chọn thời điểm đánh heo hợp lý, không quá sớm khôn quá muộn và đặc biệt phải phù hợp với những quân bài hiện có trên tay.

Trí nhớ là quan trọng, trí nhớ không tốt thì đừng chơi

Đây là điều vô cùng đúng và quan trọng trong việc chơi game bài nói chung và tiến lên miền nam nói riêng. Trí nhớ tốt quan trọng bởi người chơi cần ghi nhớ những quân bài mà đối thủ đánh ra. Tôi xin nhắc lại rằng nó vô cùng quan trọng.

Dựa vào đó mà bạn có thể chọn ra lối chơi, chiến thuật chơi hợp lý nhất. Hãy thử tưởng tượng rằng nếu trong một ván bài bạn quá đen, bạn chẳng có nổi một con heo, tuy nhiên khi quan sát và ghi nhớ, bạn có thể câu kéo để những người khác đánh ra những bé heo và những con át trên tay bạn cực kì quyền lực.

Người chơi giỏi không thể thiếu 1 thứ đó là kinh nghiệm

Có lẽ tôi không cần nói quá nhiều về vấn đề này bởi trong cuộc sống ai trong chúng ta cũng biết rằng kinh nghiệm là thứ vô cùng quan trọng để làm lên mọi việc. Và tiến lên miền nam cũng không ngoại lệ.

Có kinh nghiệm bạn sẽ thành thạo trong lối chơi, có kinh nghiệm bạn sẽ tạo được thói quen quan sát và ghi nhớ đối thủ, có kinh nghiệm bạn sẽ chiến thắng mà không phải suy nghĩ nhiều bởi bạn đã quen với việc nghĩ ngợi,… và vẫn còn vô số lợi ích khác khi bạn có kinh nghiệm chơi. Vì thế, chơi thật nhiều để dồi dào kinh nghiệm bổ ích nhé.

Một tâm lý tốt cũng là điều không thể thiếu để chiến thắng

Hãy chơi game khi bạn trong trạng thái tốt nhất có thể vì khi ấy bạn mới phát huy tối đa tiềm lực của bộ não. Hãy giữ một cái đầu lạnh cả kể khi thua quá nhiều. Hãy uống một cốc nước để bình tĩnh lại, suy nghĩ về việc thay đổi lối chơi để giành lại những chiến thắng quan trọng cho những game đấu sau đó.

Có thể nói, tiến lên miền nam là một tựa game dễ chơi dễ thắng nếu bạn biết cách vận dụng tốt may mắn và bộ não sáng suốt của mình. Có phải sau khi đọc xong bạn muốn ngay lập tức vào chơi loại game thú vị này phải không nào? Hãy giành chiến thắng huy hoàng và đánh bại mọi kẻ thù để khiến chúng sợ hãi!

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận