Mơ thấy sâu có ý nghĩa gì, nên đánh đề số mấy?

Mơ thấy sâu có ý nghĩa gì, nên đánh đề số mấy có lẽ câu hỏi của rất nhiều người khi có giấc mơ này. Bởi vì không ít người trong chúng ta có chung một nỗi sợ với những con sâu. Đồng thời, với sự hiếu kỳ muốn thử vận may của mình thì nhiều người còn tìm đến số đề với các con số liên quan tới giấc mơ thấy sâu.

mo thay sau co y nghia gi, nen danh de so may?

Mơ thấy sâu là điềm báo gì?

Mơ thấy sâu bò lên người mình, theo chuyên gia link 188bet giấc mơ có vẻ đáng sợ với nhiều người này lại là một điềm báo tốt. Ngụ ý của giấc mơ rằng may mắn đang đeo bám lấy bạn. Mọi việc trong cuộc sống của bạn sắp tới sẽ rất suôn sẽ và thuận lợi.

Mơ thấy có sâu lớn bò vào nhà, gia đình bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn. Cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, mọi thành viên trong nhà đều khỏe mạnh, thành đạt.

Mơ thấy sâu ăn hết lá cây mà bạn yêu thích nhất, điềm báo không may. Bạn hãy chú ý hơn trong công việc. Mọi cố gắng, nổ lực làm việc của bạn có thể sẽ bị người khác cướp công. Lương của bạn cũng sẽ bị người ta đục khoét đến cạn.

Mơ thấy sâu đang quấn kén, giấc mơ muốn nói với bạn rằng cho dù hiện tại đang không thuận lợi như nào. Thì cũng đã đến lúc bạn nên ấp ủ những kế hoạch cho tương lại. Chính những kế hoạch này sẽ giúp bạn tỏa sáng trong thời gian tới.

Mơ thấy mình đi bắt sâu, giấc mơ cho thấy bạn đang cố gắng để tìm kiếm may mắn cho mình. Nếu như bạn bắt được sâu nghĩa là bạn đã tìm được may mắn mà minh cần. Nếu bạn tìm mãi và không bắt được con sâu nào nghĩa là bạn vẫn chưa tìm thấy may mắn của mình.

Mơ thấy có người lấy sâu dọa bạn. Nếu như bạn là người sợ sâu thì có lẽ giấc mơ này sẽ khiến bạn toát mồ hôi hột. Nhưng thực ra đây lại là một giấc mơ tốt. Điềm báo của giấc mơ mang nghĩa những điều khiến bạn đang lo lắng trong cuộc sống không quá đáng lo như bạn nghĩ. Chỉ là bạn đang tự phóng đại sự việc lên thôi. Hãy điều chỉnh lại một chút, thay đổi cách nghĩ một chút, bạn sẽ thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

Mơ thấy sâu đánh đề lô nào?

 • Mơ thấy sâu bò lên người, bạn hãy chọn các cặp số sau đây: 65, 01;
 • Mơ thấy có rất nhiều sâu, đánh ngay 67, 53;
 • Mơ thấy sâu ăn hết lá trên cây, đánh ngay 92, 78;
 • Mơ thấy sâu đang quấn kén để hóa bướm, các cặp số may mắn là: 20, 34;
 • Mơ thấy mình đi bắt sâu, đánh số 56, 71;
 • Mơ thấy có người vào vườn nhà mình để bắt sâu, đánh ngay: 89, 95;
 • Mơ thấy mình giết sâu, bạn hãy đánh ngay các cặp số 29, 25, 85;
 • Mơ thấy có ai đó bắt sâu dọa bạn, đánh ngay 69, 79, 49;
 • Mơ thấy bạn bắt sâu để dọa ai đó, đánh ngay các cặp số: 54, 56, 52;
 • Mơ thấy có sâu lớn bò vào, đánh số 41, 44, 78;
 • Mơ thấy sâu đang phá hoại mùa màng của nông dân, đánh số: 50, 30, 90;
 • Mơ thấy đang đục khoét một thân cây, đánh ngay 61, 08;

Như bạn đã thấy, mỗi giấc mơ thấy sâu khác nhau sẽ có những điềm báo và các con lô đề tương ứng khác nhau. Vậy nên, để giải mã được giấc mơ thấy sâu của mình. Bạn hãy đối chiếu những gì bạn nhìn thấy trong mơ với các trường hợp trong bài viết nhé.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận