Một vài mẹo nhỏ giúp bạn chơi Liêng hiệu quả nhưng có thể bạn sẽ không biết

Dù bài Liêng đã có mặt trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã từ rất lâu nhưng đến tận bây giờ sức hút của bài liêng cũng không giảm một chút nào mà càng tăng thêm dần theo thời gian.

Bài liêng đã được săn đón và nhận được sự quan tâm của rất nhiều cao thủ trong làng bài hiện nay. Tuy nhiên với những người mới chơi bài thì có lẽ câu hỏi Làm thế nào để chơi bài liêng hiệu quả vẫn còn xuất hiện rất nhiều. Bài viết dưới đây là một vài mẹo giúp bạn chơi liêng hiệu quả.

mot vai meo nho giup ban choi lieng hieu qua nhung co the ban se khong biet

Không mất bình tĩnh điều khiển tâm lý

Với bất kỳ trò chơi nào đổi thưởng nói chung và bài Liêng nói riêng, thì tâm lý vững vàng được xem là con đường ngắn nhất và quan trọng nhất để dẫn đến thành công. Có cho mình được một tâm lý vững vàng và khả năng điều chỉnh tâm lý Sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chính xác hơn trong từng đường đi nước bước.

Chiến thuật này còn giúp cho bạn không bị mắc vào những đòn tâm lý của đối phương, Không rơi vào những cái bẫy mà họ đã vạch sẵn. Không những như vậy, bạn còn có thể lật ngược tình thế, đánh ngược lại tâm lý của đối phương. Đây được xem là một trong những kỹ thuật vô cùng cần thiết giúp bạn chơi liêng một cách hiệu quả.

Chỉ chơi khi nào bài đẹp thì hãy tố lớn

Những người mới chơi Liêng thông thường sẽ quá vội vàng trong việc đặt cược khi mới bắt đầu. Tuy nhiên đây không phải là một cách chơi liêng hiệu quả, Người cao thủ những người chơi Liêng có kinh nghiệm thông thường sẽ khuyên những tân binh mới vào nghề là khi nào tay bài đẹp thì hãy đặt cực lớn.

Làm được cách này sẽ giảm thiểu khoản lỗ của bạn đồng thời và nâng cao tỷ lệ giành chiến thắng.

Cách này bạn cũng có thể để dụ dỗ những đối phương khác đặt cược lớn hơn, tố cao hơn bạn và khi bài bạn đẹp thì khả năng giành được chiến thắng và ăn được một số tiền lớn là rất cao. Số tiền có trong gà càng cao thì một khi đã chiến thắng số tiền thưởng bạn ăn được cũng rất cao.

Phải biết nắm bắt thời cơ trong khi chơi

Đây là một trong những cách chơi hiệu quả mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ qua. Tuy nhiên để thực hiện được điều này cũng không phải là quá dễ dàng, đòi hỏi người chơi phải thực sự chú ý và quan sát, tập trung kỹ càng vào mỗi ván bài. Đồng thời người chơi cũng phải thật nhạy bén để xử lý những tình huống khác nhau.

Khi cảm nhận được bất kỳ cơ hội nào đang đến với mình thì hãy nắm bắt chúng và đừng nên bỏ qua, triển khai ngay lập tức vì nếu để bỏ lỡ thì sẽ hối tiếc rất nhiều.

Người xưa thường nói cơ hội sẽ không đến với bạn nhiều lần chính vì vậy đừng nên bỏ lỡ bất kì thứ gì mà hãy biết nắm bắt chúng. Bởi vì điều đó có thể giúp bạn đạt được một kết quả xứng đáng.

Biết lúc chơi và cũng phải biết lúc dừng

Nếu đã thua một cách liên tục trong một khoảng thời gian dài thì hãy biết cách tạm dừng trận đấu ở đó. Thua cuộc nhưng cứ dây dưa tiếp tục thì khoản tiền lỗi mà bạn phải thua có thể là một con số rất lớn.

Tuy nhiên in cũng nên đừng bỏ bài quá sớm nếu không cảm thấy tỉ lệ thua cuộc của mình là hoàn toàn bằng không. Chính vì vậy trong mọi tình huống Nhất định bạn phải biết cách dừng sao cho phù hợp.

Muốn làm được điều này đòi hỏi bạn phải có thật nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm thông qua quá trình chơi bài và thông qua thực tiễn.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận