Nếu muốn chơi Phỏm giỏi thì cần nên biết những mẹo gì?

Trên thực tế cho thấy rằn trò chơi Phỏm là bài được mọi người chơi chơi nhiều nhất trong các bài. Nó có ưu điểm đó là có luật chơi và cách chơi vô cùng dễ dàng, không làm khó người chơi trên hai phương diện này.

Nhưng tuy nhiên trên phương diện muốn thắng được bài Phỏm thì đó là một điều hết sức khó đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu chơi, thời gian chơi chưa được lâu. Vì vậy hãy học các mẹo dưới đây nhé.

neu muon choi phom gioi thi can nen biet nhung meo gi?

Người chơi nên ghi nhớ các lá bài

Lá bài chính là một trong những thứ giúp người chơi tìm ra được những thông tin cần thiết cho bạn. Bởi vì khi chơi bạn có thể quan sát được những lá bài đó, đoán xem con bài nào đã được ra, và chưa ra để có đoán được những lá bài đó có giúp ích được chi bản thân mình hay không.

Với mẹo này đòi hỏi người chơi phải tư duy thật nhanh và linh hoạt và có độ ghi nhớ thông tin các lá bài một cách chính xác nhất. Nếu làm được điều đó thì chắc chắn bạn sẽ nhân cơ hội thắng cuộc lên gấp đôi đấy nhé.

Nên quan sát thật kỹ trước khi chơi

Sai lầm của rất nhiều người đó là dùng thời gian ngay để vào chơi luôn vì tính tò mò, muốn được chơi. Nhưng tuy nhiên đây là điều không nên làm được khuyên từ các cao thủ.

Bởi lẽ điều bạn nên làm đó là dành ra ít thời gian để có thể chơi những ván bài miễn phí trước và trong những ván đó bạ quan sát thật kỹ về lỗi chơi cũng như chiến thuật của các người chơi đó, để khi vào chơi chính thức bạn sẽ tránh được những điều làm có lợi cho đối thủ và hại đến mình.

Đây được coi là một trong những bí kíp rất hay từ các cao thủ truyền lại và nó rất hữu hiệu đặc biệt rất có lợi cho các người chơi mới chơi hay chơi ít bởi vì trình độ họ đang còn kém.

Giữ vững tinh thần và tâm lý khi chơi

Đây là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trọng trong quá trình chơi tạo nên kết quả của bạn. Bởi vì khi chơi điều bạn cần làm đó là luôn giữ cho bản thân luôn ở trạng thái tốt nhất , không được suy nghĩ tiêu cực khi thua. Và nên nhớ rằng thắng hay thua thì đều là điều hiển nhiên không có gì đáng trách cả.

Hãy xem những thất bại đó như là bài học quý giá mà thời gian đem đến cho bạn. Và khi bạn có sự va vấp đó thì khi gặp lại bạn sẽ không có mắc sai lầm đó nữa. Vì chả có thành công nào là dễ dàng cả. Và thành công hay không là do chính bạn tại nên, bạn phải biết cách tiếp thu và sửa đổi những điểm thiếu sót của bản thân để có thể hoàn thiện bản thân một cách hoàn hảo nhất có thể.

Trên đây là những mẹo giúp người chơi có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của chúng.Đồng thời những mẹo này sẽ phát huy hết tác dụng nếu bạn sử dụng đúng thời điểm.

Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng quá nhiều, bởi vì cái gì nhiều quá cũng không tốt đúng không nào? Người chơi nên áp dụng những mẹo đó đúng cách và đúng thời điểm không được dùng sai. Vì mẹo tốt khi nó được sử dụng đúng chỗ và đúng cách mà thôi. Chính vì thế hãy nhớ thật kỹ.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận