Người chơi Roulette sẽ lãi khủng nếu áp dụng 3 phương pháp này

Người chơi Roulette muốn chơi tốt, chơi giỏi và nhận được nhiều khoảng lợi khủng từ trò chơi này thì phải áp dụng những tuyệt chiêu, phương pháp hay thủ thuật là chuyện đương nhiên và tất yếu.

Tuy nhiên, hiện nay việc người chơi tìm được cho mình những tuyệt chiêu vừa phù hợp với cá tính của mình vừa có hiệu quả cao, giúp người chơi có thưởng lớn thì không phải là chuyện dễ dàng.

Chính vì vậy, bài viết này của chúng tôi ra đời chỉ 3 phương pháp chơi Roulette thôi nhưng rất phù hợp với đa dạng người chơi. Bạn có thể tham khảo ngay để hiểu rõ hơn về những điều chúng tôi nói và có thể tìm và bổ sung cho mình cách chơi Roulette thích hợp nhé.

nguoi choi roulette se lai khung neu ap dung 3 phuong phap nay

Chiến thuật chia tiền cược theo tỷ lệ ở các cửa đặt cược

Đối với chiến thuật chơi này thì người chơi sẽ rất khó thua, nếu người chơi nào không thích cảm giác thua khi chơi Roulette thì áp dụng chiến thuật này rất thích hợp. Tuy nhiên, Nó yêu cầu người chơi phải thoả mãn ít nhất 2 điều kiện sau thì mới có thể thành công trong chiến thuật này khi chơi Roulette là bạn là một nhà đầu tư giàu có một chút và bạn sở hữu một kỹ năng phán đoán khá nhạy và tốt một chút.

Điều còn tồn tại ở chiến thuật này mà hay khiến cho người chơi phải điêu đứng là nếu đoán sai dẫn đến thua thì rất nhanh sẽ bị cháy túi, và đang chơi thì bị thiếu hụt vốn là chuyện rất thường khi sử dụng nó. Nhưng nếu thắng thì chỉ có ôm xô đến để đựng tiền thôi.

Chiến thuật này chơi như sau: trong một ván bạn sẽ chia đặt cược ở 3 khoảng số, 5% tiền đầu tiên để cược vào số 0; 25% tiếp theo cược vào một số trong khoảng (13;18); và dùng 70% còn lại cược vào khoảng (19;36). Theo thứ tự thì tiền cược ít nhất sẽ cho cửa có tỷ lệ trả thưởng cao nhất và ngược lại.

Chiến thuật đặt cược Roulette theo vòng tuần hoàn số

Chiến thuật này có thể đảm bảo nếu người chơi sẽ có lãi nếu áp dụng đúng cách, không sai bước nào, chỉ là có lãi ít hay nhiều tuỳ từng bàn Roulette. Cách thức thực hiện của nó như sau: Chia bàn Roulette có 36 con số thành 4 vùng, mỗi vùng 9 số và đặt cược không xét đến thắng thua. 1 lần áp dụng chiến thuật này cho 4 ván, mỗi ván sẽ cược 2 vùng.

  • Ví dụ, ván 1: cược vùng 1;2
  • Ván 2: cược vùng 1; 3
  • Ván 3: cược vùng 2; 3
  • Ván 4 là cược vùng 3 và 4.

Chiến thuật này người chơi chỉ cần tốn công suy nghĩ chia vùng lúc đầu, còn về sau thì cứ mặc nhiên đặt cược thôi.

Chiến thuật cược Roulette xuôi ngược với số cần tìm

Cụ thể chiến thuật này được vận hành như sau: người chơi đừng vội chơi mà chỉ cần đứng nhìn và nhớ những con số vừa ra trong minimum là 30 ván, và nhìn đến khi nào thấy kết quả có 1 con số ra đến 5 lần thì người chơi mới bắt đầu đặt cược. Có 2 kiểu cược cho người chơi lựa chọn:

  • Cược xuôi: kiểu cược này là người chơi sẽ cược với số 0 và những số gần con số vừa ra 5 lần (chọn 17 số).
  • Cược ngược: tương tự như cược xuôi và chỉ bỏ số 0 đi (không cược).

Chiến thuật tuy hơi mất thời gian của người chơi nhưng nó sẽ rèn cho bạn tính kiên nhẫn, tập trung thì cuối cùng cũng có thành quả xứng đáng.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận