Những bí quyết giúp bạn giành được chiến thắng Poker

Poker ngày càng khó khăn bởi mặt bằng trình độ người chơi ngày càng được nâng cao, nó khác hẳn cái thời Poker online mới bùng nổ, khi mà vô số tay chơi thậm chí còn không nắm vững các kiến thức khác.

Ngày nay, dường như tay chơi Poker nào cũng có ý thức lên mạng tìm tòi để bổ túc kỹ năng của mình, điều đó dẫn đến việc ngay cả ở những stake thấp hay giải đấu nhỏ, bạn cũng sẽ gặp nhiều tay chơi hiểu biết.

Bởi vậy, bạn sẽ không được gọi là thành công nếu bạn không ăn được nhiều tiền của họ và luôn chơi Poker với một phong cách quá dễ đoán, thay vào đó, bạn sẽ cần hòa trộn nhiều chiến thuật để làm nhiễu đối thủ khiến họ khó khăn trong việc đoán bài.

nhung bi quyet giup ban gianh duoc chien thang poker

Chơi chậm lại nhưng chắc trong Poker

Mẹo chơi Poker đầu tiên để làm bối rối những đối thủ mạnh là đôi lúc bạn hãy chơi chậm khi có đôi to hay đôi Át mạnh, thay vì lúc nào cũng tố thêm với AA, KK, QQ hay AK, tại sao thỉnh thoảng không thử lừa đối đối phương bằng việc chỉ call ngang đối với khi bạn có được lợi thế.

Cách này thậm chí còn hiệu quả hơn trong tình huống khi mà sau bạn là một người chơi theo hướng chủ động. Chỉ bằng việc call theo người tố đầu tiên khi bạn có bài siêu cấp, bạn có thể bẫy đối thủ đó và họ rất dễ sẽ tố thêm.

Việc này cho bạn cơ hội tố thêm lần nữa để đẩy tiền cược trên bàn đến cao nhất khi bạn có bài tẩy đẹp nhất và tấn công (barrel) với khoảng bài rộng hơn. Một khía cạnh nữa mà nhiều người, đặc biệt là ở các mức cược nhỏ, chơi rất lộ là khoảng bài mà họ barrel sau flop, tức là bet tiếp vòng turn và/hoặc river.

Hầu hết sẽ chỉ tố với những hand thật mạnh như chúng ta đã đề cập ở trên , tất nhiên rồi, lại một lần nữa, phương pháp này khiến họ trở nên rất dễ đối phó. Thay vào đó việc bạn cần làm là bắt đầu với một khoảng bài rộng hơn., chẳng hạn bluff những hand như hai lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe, hay thậm chí là bottom pair.

Bạn không làm điều này thường xuyên, mà chỉ rất thi thoảng thôi, trọng điểm ở đây là một phần nhỏ trong những tình huống barrel của bạn nên là bluff, nó khiến bạn trở nên khó chơi hơn với bất kỳ đối thủ biết suy tính nào.

Chuẩn hóa thời gian hành động của bạn

Trong Poker, thời gian mà bạn phản ứng chính là thứ biết nói. Không để nó giúp đối phương có manh mối về bài của bạn là một mẹo nữa để làm họ bối rối hơn. Điều này áp dụng đặc biệt khi chơi online, những người bet quá nhanh với những hand trung bình hay bài đợi thường gặp như sảnh, thùng đang làm lộ bài của họ.

Những hành động nhanh như vậy khiến bài của bạn quá dễ đoán trước những đối thủ khôn ngoan, bởi nó cho thấy bạn không cần thời gian để suy nghĩ về quyết định của mình, ngược lại, đa số mọi người khi có bài mạnh (hay thậm chí khi muốn bluff) sẽ thường suy nghĩ lâu hơn.

Thay vì thế, điều bạn nên làm là sử dụng một khoảng thời gian như nhau cho mọi quyết định, dù là bạn đang bluff, cược với bài trung bình hay có bài mạnh nhất. Chính bằng việc chuẩn hóa thời gian ra quyết định khi chơi Poker, bạn tránh được việc làm lộ sức mạnh bài của mình với những tay chơi giỏi quan sát.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận