Những chiến thuật đơn giản nhưng hiệu quả khi chơi Baccarat

Baccarat được xem là một game khá nổi tiếng ở trên các sòng bài. Với lối chơi không quá khó, phần thưởng nhận được lại vô cùng hấp dẫn, đây là một game khá thu hút người chơi. Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một vài chiến thuật giúp dành chiến thắng dễ dàng hơn khi chơi baccarat.

nhung chien thuat don gian nhung hieu qua khi choi baccarat - hinh 1

1. Lựa chọn cách đặt cược đúng đắn

Theo kinh nghiệm của nhiều game thủ thì việc lựa chọn Banker sẽ có lợi thế hơn Player khi chơi game này. Nhiều sòng bài còn đề ra mức cược của banker cao hơn của player nhằm thu hút game thủ. Hãy trải nghiệm để có được những kinh nghiệm thật đúng đắn cho bản thân và lựa chọn được cách đặt cược phù hợp để giành được nhiều phần thưởng nhất có thể nhé.

2. Ghi nhớ và theo dõi các lần đặt cược

Tại các casino trực tuyến, sẽ có lịch sử các ván chơi trước hiển thị để cho người chơi có thể nhìn thấy, ví dụ như các lịch sử về lật bài, lịch sử ghi lại kết quả các ván đấu… Hãy để ý đến kết quả trận đấu mỗi khi kết thúc một ván, bạn sẽ biết được banker hay player, cái nào có tỉ lệ giành chiến thắng cao hơn. Nhờ đó bạn sẽ phát hiện được quy luật của game này, để biết đặt cược ở mức nào sẽ có phần trăm dành chiến thắng nhiều hơn.

Hãy chú ý đến sự an toàn của bản thân mà bắt đầu từ những mức cược thấp hơn rồi từ từ tăng mức cược lên, làm như vậy sẽ giúp bạn có khả năng giành được nhiều phần thưởng hơn.

nhung chien thuat don gian nhung hieu qua khi choi baccarat - hinh 2

3. Giữ một phương pháp chơi

Nếu bạn đang đặt cược ở Player mà dành được chuỗi thắng liên tiếp thì hãy cố gắng tiếp tục đặt cược ở cái này, đừng vội đổi sang Banker. Chỉ khi mức cược bạn đang đặt bắt đầu có dấu hiệu chuyển đổi thì bạn mới nên bắt đầu lựa chọn sang mức cược khác. Hãy là một người chơi thông minh biết nắm bắt xu hướng trong ván bài để có được kết quả tốt nhất.

4. Chiến thuật 1 – 3 – 2 – 4

Thực chất của chiến thuật này là cứ tiếp tục cược cao nếu bạn dành chiến thắng còn nếu không thì hãy quay về mức cược thấp nhất để có thể bắt đầu lại từ đầu. Làm như vậy bạn có thể lấy lại được số tiền cược mà mình đã mất, hạn chế sự rủi ro đi và hơn thế có thể tăng thêm số tiền thưởng cho mình.

nhung chien thuat don gian nhung hieu qua khi choi baccarat - hinh 3

5. Chơi đúng mực và biết dừng đúng lúc

Các sòng bài luôn có lợi thế cho mình khi thu hút nhiều người chơi, vì vậy bạn hãy là một người chơi thông minh biết cách chơi và dừng lại đúng lúc để mang về cho mình thêm nhiều tiền thưởng. Để làm được điều này chúng tôi đã giúp bạn lưu ý 2 kinh nghiệm nhỏ.

  • Đặt tiền cược theo mức bạn đã định ban đầu, không nên tăng nó lên mức quá cao
  • Chơi với chiến thuật ổn định và chỉ thay đổi chiến thuật đó khi tỉ lệ dành phần thắng giảm xuống.

6. Tin tưởng vào may mắn của mình

Đôi khi việc này cũng sẽ giúp bạn phần nào thêm tự tin khi chơi game này. Nếu quá khó để dự đoán kết quả bạn có thể bằng trực giác của mình để lựa chọn. Một số trường hợp đặc biệt, người dành chiến thắng có thể do bản năng của chính mình.

Trên đây là một vài chiến thuật giúp bạn thêm phần tự tin khi chơi baccarat tại các sòng bài trực tuyến. Hãy lưu ý nó để có những phần thưởng giá trị từ game baccarat nhé.

Viết một bình luận