Những chiêu trò chơi bẩn trong Poker và cách đối phó

Chơi bẩn trong game bài Poker thì về mặt kỹ thuật thì không hề vi phạm luật chơi, và khiến cho đối thủ có thể sẽ hành động theo với hướng có lợi nhất cho người thực hiện. Và may mắn là có khá nhiều những giải pháp để các bạn có thể đối phó với những chiêu trò chơi này, nhưng trước tiên các bạn cần biết rõ về nó trước khi trở thành một nạn nhân của những chiêu trò chơi bẩn.

nhung chieu tro choi ban trong poker va cach doi pho

Thực hiện hành động tố trước

Mục đích khi làm hành động này là muốn được xem bài một cách miễn phí, có thể là lá bài free card hoặc cũng có thể là free showdown. Để có thể ngăn chặn được điều này thì các bạn có thể dùng đến việc bet hoặc là raise, tay chơi này cố tình nói raise hoặc là all in trước lượt. Và tay chơi này hi vọng các bạn suy nghĩ đó là lỗi vô ý và sẽ sợ tiếp tục việc bet hay là raise vì đang lo rằng tay chơi này sẽ thực hiện reraise các bạn.

Hành động trước lượt là một lỗi rất hay xảy ra trong kiểu chơi live Poker, và hầu hết đều sẽ được coi là lỗi vô ý. Tuy nhiên, đối với một tay chơi bài chuyên nghiệp mà đột nhiên mắc phải lỗi này, thì các bạn cần phải cẩn thận bởi hắn rất có thể đã sử dụng đến chiêu trò mà chúng tôi đã nhắc đến ở trên đối với các bạn. Tay chơi này đang không muốn các bạn bet hoặc là raise, vì thế mà các bạn hãy ngay lập tức thực hiện những điều đó và khả năng rất cao là tay chơi đó sẽ úp bài.

Luật chơi tiêu chuẩn cũng đã quy định, nếu như diễn biến trận đấu không có gì thay đổi thì khi đến vòng của người chơi tố trước, thì người chơi bongdaso mà thực hiện việc tố trước lượt thì cần phải giữ nguyên hành động của mình khi mà đến lượt. Tuy nhiên, đây không phải là luật chung được áp dụng ở tất cả mọi nơi, và nó cũng không được thực hiện một cách thống nhất cho dù nó được coi là luật.

Giả vờ với hành động úp bài

Thường sẽ xảy ra trong những diễn biến trước khi mở ra những lá bài, họ giữ bài của mình và vẩy cổ tay như thể họ đã bỏ bài, nhưng thực tế thì họ vẫn giữ bài trong tay còn lại. Hắn hi vọng rằng những thành viên khác sẽ nghĩ rằng hắn đã bỏ bài và thực hiện hành động trước lượt.

Nếu như một vài người bỏ bài trước khi lỗi bị phát hiện bởi dealer hoặc là một ai đó, thì hắn đã có được thông tin rằng việc raise sẽ tương đối là an toàn, bởi sẽ có khả năng rất cao sẽ có người call hơn. Ngược lại, nếu như có 1 ai đó raise, và khi mà thấy bài mình yếu hơn thì hắn cũng có thể úp bài.

Để có thể ngăn được điều này thành công, các bạn hãy theo dõi diễn biến cuộc chơi một cách cẩn thận. Nếu như người chơi thứ 4 giả vờ Fold và tới lượt người chơi 5 ACT thì ngay lập tức lên tiếng để có thể ngăn những thành viên phía sau nối đuôi.

Một các chơi bẩn nữa là giấu tiền: thể loại này cố ý giấu chip có mệnh giá cao hoặc là tiền mặt phía bên dưới những chồng chip để khiến đối thủ khó nhìn thấy. Khi mà hắn có được bài mạnh thì ngay lập tức all in bằng mồn mà không hề động gì đến chip.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận