Những điều cần làm để cân bằng được tài chính tong khi chơi Poker

Không có gì ngạc nhiên khi những người chơi mất tiền khi chơi poker trực tiếp (khoảng 90% thế giới poker trực tiếp) cũng cho rằng họ chỉ đơn giản là không thể giữ cân bằng trực tuyến. Điều đáng ngạc nhiên là số lượng người chơi thực sự chiến thắng có cùng một vấn đề.

nhung dieu can lam de can bang duoc tai chinh tong khi choi poker

Đối xử nghiêm túc khi chơi với Poker

Khi bạn chơi poker trực tuyến kiếm tiền thật, mỗi phiên, số tiền cược và quyết định đều quan trọng. Ngay cả những sai lầm nhỏ nhất cũng khiến bạn phải trả giá. Bạn càng mất nhiều tiền từ những sai lầm, thì càng khó tạo ra lợi nhuận và không bị phá sản.

Hạn chế sự phân tâm: Theo định nghĩa của từ này, sự mất tập trung là thứ khiến bạn mất tập trung vào trò chơi và dồn nó vào một thứ khác. Ngay khi bạn bắt đầu chơi poker trực tuyến mà không chú ý, bạn gần như chắc chắn sẽ mắc nhiều lỗi.

Mỗi người đều khác nhau. Một số người chơi cũng có thể chơi tốt, nếu không muốn nói là tốt hơn, trong khi xem phim. Những người chơi khác cần đóng mọi thứ khác để giữ tâm trí của họ vào trò chơi.

Bạn cần đánh giá trung thực khả năng của mình để thực hiện đa tác vụ và thiết lập bản thân để chơi trong một môi trường poker tối ưu.

Đừng chơi vì buồn chán: Bạn chơi poker vì bạn muốn chơi hoặc vì đó là những gì bạn làm để kiếm tiền. Chơi vì buồn chán sẽ buộc bạn phải biến poker thành trò giải trí cá nhân.

Đôi khi, poker không hề mang tính giải trí. Nếu bạn chỉ chơi vì cảm thấy buồn chán và đang có một phiên chơi nhàm chán, rất có thể bạn sẽ thực hiện các động tác ngu ngốc để thúc đẩy hành động. Nếu bạn cảm thấy buồn chán và không muốn nghiền ngẫm một cách hợp pháp, hãy tìm việc khác để làm.

Chú ý đến nhu cầu con người của bạn

Bạn là con người. Con người cần được bảo dưỡng và duy trì liên tục để luôn khỏe mạnh. Nếu bạn không khỏe và cảm thấy tốt, bạn sẽ không chơi bài poker tốt nhất của mình.Yếu tố quan trọng nhất trong số những yếu tố này đối với poker:

Đói bụng: Nếu bạn ăn không ngon hoặc chỉ đói, bạn sẽ không suy nghĩ nhanh chóng hoặc thành thạo nhất có thể. Ngoài ra, nếu bạn đang đói, đó chỉ là một sự phân tâm nữa giúp bạn không nghĩ về poker.

Sự thoải mái: Nếu bạn không thoải mái, bạn đang bị phân tâm. Hãy mua một chiếc ghế tốt, một màn hình tốt và bố trí cho mình một cách thuận tiện nhất có thể.

Nếu bạn muốn một số mẹo hay, Google là câu trả lời của bạn. Sử dụng mọi mẹo bạn có thể tìm thấy để giữ cho mình khỏe mạnh, thoải mái và không bị tắc ống cổ tay.

Kiệt sức: Nếu bạn kiệt sức, bạn không chơi trò chơi tốt nhất của mình. Nếu bạn không chơi trò chơi tốt nhất của mình, bạn đang mất tiền. Bất kể trò chơi hay đến đâu, khi bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, hãy đi ngủ.

Mất tập trung về tinh thần: Nếu bạn có bất cứ điều gì đè nặng lên tâm trí, bạn sẽ gặp khó khăn khi chơi trò chơi tốt nhất của mình. Tốt nhất là không nên chơi khi bạn đang ở trong trạng thái tinh thần khác với “bình thường”.

Ma túy và rượu là một thứ làm mất tập trung tinh thần của poker. Uống một hoặc hai cốc bia trong khi chơi là một chuyện; đó là một cách khác để thử và chơi trong khi rèn. Bất kể bạn nghĩ gì, bạn không thể chơi bài poker tốt nhất của mình khi say.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận