Những điều có thể làm ván game Poker của bạn thêm thú vị

Thông thường, chỉ cần một vài điều chỉnh chiến lược poker nhỏ có thể đưa trò chơi của bạn từ tầm thường trở nên tuyệt vời – từ hòa vốn cho đến nghiền nát nó. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ba mẹo chơi poker tinh tế nhưng hiệu quả cao để đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

nhung dieu co the lam van game poker cua ban them thu vi

Nghĩ về ranges thay vì hands

Không quan trọng bạn chơi loại poker casino nào: một trong những cách dễ nhất để phát hiện những người chơi poker trung bình và mới bắt đầu là xem cách họ nghĩ về những gì đối thủ của họ có.

Những người chơi mới bắt đầu hãy thử và đặt ai đó vào một ván bài poker cụ thể. Người chơi poker cao cấp nghĩ về phạm vi. Loại suy nghĩ này có thể cực kỳ quan trọng khi tính toán tỷ lệ cược.

Phạm vi là toàn bộ phổ của các tay bài poker mà ai đó có thể có trong một tình huống cụ thể. Ví dụ, người chơi X có thể có một đôi đỏ, đôi trên, đôi giữa, đôi dưới, một kết quả hòa, át chủ bài hoặc một cú lừa bóng hoàn toàn bằng không khí.

Những người chơi giỏi đã xem qua một vài bài viết về chiến lược poker hiểu rằng người chơi X sẽ xuất hiện với toàn bộ các ván bài này với tần suất khác nhau. Họ không tập trung vào việc xác định một bàn thắng duy nhất, nhưng họ cố gắng tìm ra các tần số đó và sau đó đưa ra cách chơi tốt nhất.

Nếu có một điều bạn cần biết khi tìm hiểu trò chơi, thì đây là mẹo chiến lược poker. Dựa trên chiến lược giải đấu của bạn hoặc chơi trò chơi tiền mặt theo những gì bạn cảm thấy không bao giờ là một ý tưởng hay.

Bỏ hand bài yêu thích của bạn

Rất nhiều người có một hand bài yêu thích. Chắc chắn không phải là một trong những ván bài khởi đầu tốt nhất mà bạn có thể có trong trò chơi Texas hold em.
Sẽ rất hợp lý khi chơi nó ở một số vị trí – ví dụ như vị trí muộn, trong pot chưa mở. Nhưng nó gần như luôn luôn phải được fold ở vị trí sớm.

Nếu bạn hiện đang có một số tay bắt đầu yêu thích, điều đó tốt – hầu hết mọi người đều vậy. Nhưng đừng ưu đãi họ và chơi xấu họ. Chiến thắng trong poker là về toán học và logic cứng rắn, không phải mê tín.

Phải biết khi nào thì nên bỏ bài

Một sự khác biệt rõ ràng khác giữa những người chơi poker trung bình và những người chơi poker giỏi là khả năng bỏ bài đôi.

Bạn cần bắt đầu chú ý đến cảm giác đó thường xuyên hơn một chút. Một số mẫu nhất định có thể dễ dàng nhận ra ở mức cược thấp hơn – đặc biệt là khi bạn chơi bài xì phé trực tuyến – trong đó 100% là cách chơi chính xác để bỏ những lá bài đôi.

Những người chơi giỏi có thể buông bỏ mọi ràng buộc tình cảm vào hand bài trông khá đẹp của họ. Những người chơi bình thường thì thích các quân át chủ bài hoặc vua của họ, và không thể để họ đi ngay cả khi họ biết mình bị đánh bại.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận