Những điều làm ảnh hưởng đến kết quả khi chơi Phỏm là gì?

Phỏm là một trong những trò chơi có sức hút rất lớn. Theo thống kê Phỏm là trò được các người chơi lựa chọn chơi nhiều nhất ở các sòng bài. Chính vì thế ai chơi trò này cũng mong muốn mình có thể đạt được trình độ cao nhất có thể. Để làm được điều đó người chơi cần biết được những điều làm ảnh hưởng đến kết quả của mình khi chơi để mà có thể tránh xa ra được.

nhung dieu lam anh huong den ket qua khi choi phom la gi?

Thắng không kiêu bại không nản

Thông thường khi chơi thì mọi người thường có xu hướng đó là khi thắng thì sẽ nghĩ mình chơi giỏi ngay. Điều đó là hoàn toàn không phải và nếu phải thì cũng chỉ đúng một phần mà thôi. Bởi vì thắng cũng cần rất nhiều yếu tố khác nhau mới có thể tạo nên.

Chính vì vậy người chơi không nên tự ý kiêu căng mình thắng là có thể giỏi rồi. Nếu mà nghĩ như vậy thì chắc chắn người chơi sẽ mất đi tính cẩn thận cũng như không xem nặng đối thủ của mình hơn dẫn đến những kết quả rất đáng tiếc khi chơi.

Thứ hai đó là khi thua thì người chơi không coi đó là sự mất mát hay là một thứ gì đó mà mình không làm được nên thua. Điều đó là không phải. Chỉ là bạn chưa đủ cố gắng mà thôi.

Chính vì vậy bạn nên xem những lần thua đó như một lời khuyên, kinh nghiệm và dần dần khi tích lũy đến một mức độ nào đó bạn sẽ có thể chơi mà không phải mắc phải sai lầm nào cả và có được những chiến thắng cho riêng mình. Nếu làm được điều đó thì bạn đã chiến thắng được một nửa rồi đó.

Không chủ quan khi chơi Phỏm

Trong quá trình chơi thì chắc chắn sẽ có lúc bạn sẽ chơi với những người chơi có trình độ kém hơn mình vì thế bạn chủ quan rằng họ sẽ không bao giờ thắng được mình. Tư tưởng đó là hoàn toàn không đúng. Bởi vì chính sự chủ quan đó sẽ khiến bạn mất đi khả năng thực của bạn thay vào đó bạn sẽ chơi với sự tập trung kém hơn, suy luận cũng như phân tích không được nhanh nhạy khi chơi với những người trình độ cao hơn mình.

Điều này nhiều lúc sẽ dẫn đến cho bạn những kết quả không đáng mong đợi và khiến bạn thua cuộc ngay với đối thủ kém hơn cả mình. Chính vì vậy điều mà mọi người chơi nên lưu ý đó chính là dù chơi với bất kì ai thì hãy thực sự nghiêm túc và chơi đúng với khả năng của bản thân. Đó là bài học được rất nhiều người chia sẻ lại trong đó có những người chơi cao thủ.

Quan sát đối thủ ở mọi lúc khi chơi

Khi chơi thì bạn nên quan sát mọi thứ trên ván đó. Và trong đó có cả đối thủ của bạn nữa. Hãy chú ý tới mọi hành động cũng như biểu cảm của họ . Vì thông thường họ thường thể hiện tình hình bài của mình thông qua hai yếu tố đó.

Nếu mà bạn có thể nắm được những yếu tố trên và quan sát chúng một cách cẩn thận nhất có thể thì đó sẽ là những căn cứ, cơ sở giúp bạn có được những phân tích đúng đắn hơn trong quá trình chơi Phỏm của bản thân.

Vì vậy khi chơi bạn không nên quá tập trung vào lá bài của mình không hãy tập sự quan sát đối với mọi thứ đang diễn ra trên ván bài đó bởi vì đó là những thông tin rất quan trọng.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận