Những kinh nghiệm đối với trường hợp tight Poker làm nên chiến thắng

Chơi chặt chẽ không có nghĩa là bạn sẽ thắng, nhưng nếu bạn muốn chiến thắng, chơi chặt chẽ có thể làm tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn trong một số trò chơi nhất định như poker sử dụng nhiều thủ thuật chiến thắng sẽ tăng lên. Bằng cách chọn đủ các ván bài để chơi, đặc biệt là các ván bài đặt trước, bạn có thể tránh mất nhiều tiền để tự mình xem ba lá bài đầu tiên sẽ như thế nào.

Nếu bạn không chơi chặt chẽ, và bạn chơi chặt chẽ, bạn không chỉ tiêu tiền vào flop, mà bạn đang tiêu tiền nhiều hơn vào chính mình với những ván bài sau flop và những trận hòa yếu. Chắc chắn, bạn có thể thua vì lỡ flop và nó sẽ cao hơn nhiều so với khi bạn bắt đầu giao dịch. Với nhà cái uy tín nhất Việt Nam chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có thể làm chủ được ván bài poker hiệu quả nhất bằng cách học chơi chặt chém.

nhung kinh nghiem doi voi truong hop tight poker lam nen chien thang

Chọn các ván bài để chơi Pre-flop

Chúng ta đều biết rằng AA, KK, QQ hoặc Pair được coi là mạnh nhất, nhưng sự khác biệt giữa chúng là gì? Nếu bạn thắng những ván bài này, tỷ lệ thắng của bạn thường khá cao. Ngoài ra, các loại bài trùng khớp hoặc liên kết (gần nhau để di chuyển vào sảnh) cũng được coi là rất mạnh, và các loại bài phù hợp và có tính kết nối cũng được coi là rất mạnh, vì vậy họ có thể dễ dàng chơi. để Giành được những chiếc bình lớn thật dễ dàng nếu bạn mua được những thứ mình cần.

Ở những vị trí khác nhau, các quân bài có cách chơi khác nhau, an toàn hơn và được nhiều người chơi tỉ lệ bóng đá số sử dụng để đạt được chiến thắng tuyệt đối. Tuy nhiên, bạn cũng nên chơi những lá bài cung cấp các kỹ năng giao dịch mạnh trên flop, chẳng hạn như: B.9-10 màu, 10-J màu. Cơ hội thắng tiền cược của bạn nhiều hay ít phụ thuộc vào sức mạnh của ván bài bạn có, vì vậy hãy hết sức cẩn thận với những ván bài không hoạt động này.

Đừng chơi quá nhiều tight 1 ván

Học cách chơi chặt chẽ có thể là một công cụ hữu ích cho những người chơi thực sự yêu thích poker. Tuy nhiên, đánh quá mạnh thường dẫn đến phản tác dụng và đánh không hiệu quả.

Nhiều người chơi thường chơi A-K, A-Q, .. Tuy nhiên, chơi quá căng có thể khiến bạn trông quá tốt và bạn không bao giờ có thể giành chiến thắng mỗi khi bạn có kiểu bài mạnh. Những loại người chơi này thường rất dễ đọc và dễ dàng bị khai thác bởi những người chơi poker giỏi hơn. Nếu bạn có những quân bài mạnh và đối thủ của bạn không có, bạn sẽ không thắng được nhiều, nhưng nếu đối thủ của bạn bị bẻ và cầm những lá bài thành công, bạn chắc chắn sẽ bị thiệt hại nhiều hơn. Kết hợp với việc đóng rèm và cào, khiến cho loại hình này không thể tạo thêm lợi nhuận cho người chơi.

Bạn nên biết rằng tỷ lệ cược cho các ván bài mạnh như A-A, K-K hoặc A-K, A-Q thường nằm trong khoảng 2% đến 3%. Quá nhiều từ loại bài đăng này.

Khái niệm về chặt và cách chơi chặt đúng là điều mà người chơi poker thực sự quan tâm và cần có sự lên kế hoạch kỹ lưỡng nhất. Không chơi quá chặt chẽ sẽ giúp bạn thắng cược này. Những người chơi có tâm lý đọc cao chưa chắc đã chơi theo cách này. Bạn phải tự xây dựng cho mình phong cách chơi phù hợp và quan trọng nhất là phải tự mình kiểm soát các yếu tố tâm lý của người chơi. chúc bạn thành công

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận