Những mẹo hay để chơi Liên Minh Huyền Thoại mang lại hiệu quả

Liên Minh Huyền Thoại là game đòi hỏi người chơi phải có được nhiều kỹ năng khác nhau để có thể chơi tốt. Để có thể cải thiện được các kỹ năng của mình thì cần phải trang bị cho mình những mẹo chơi để có được những kỹ năng leo rank tốt hơn. Cùng bài viết dưới đây tham khảo qua những mẹo hay có thể là nhỏ nhặt nhưng rất quan trọng để cải thiện kết quả của bạn đấy!

nhung meo hay de choi lien minh huyen thoai mang lai hieu qua

Lựa chọn các vị tướng bạn thật sự quen tay

Trong game Liên Minh Huyền Thoại sẽ có tới 150 vị tướng, bạn sẽ không thể làm tốt toàn bộ các vị tướng đá. Do đó, có thể chơi tốt nhất bạn cần phải tham khảo qua những vị tướng, những bộ kỹ năng và tập luyện thật nhiều.

Ngoài ra cần có những vị tướng bạn cần thật sự chơi hay và quen tay để có thể chơi tốt nhất cho vị trí của mình. Phải lựa chọn vị tướng mà mình yêu thích nhất để tìm hiểu các đặc điểm và các kỹ năng của vị tướng đó một cách rõ ràng nhất.

Theo kinh nghiệm của các game thủ đã chiến thắng trong nhiều trận đấu chia sẻ thì bạn cần phải đi được khoảng 3 lane, và lane mà bạn cần phải biết nhất đó chính là support, vì đây là lane kén người chơi nhất trong Liên Minh.

Tìm hiểu về những vị trí tướng trong trò chơi

Đây là phần khá quan trọng để bạn có thể nâng thứ hạng trong các trận đấu tại Liên Minh Huyền Thoại. Phải tìm hiểu thật rõ các vị trí để biết mình đang chơi ở đâu, nắm rõ đặc thủ của từng đường để có thể chọn tướng phù hợp nhất. Bên cạnh đó còn là những chiến thuật sẽ triển khai và áp dụng trong trận đấu.

Với Liên Minh kỹ năng cao là chưa đủ còn đòi hỏi đến rất nhiều yếu tố đặc biệt là chiến thuật khi thi đấu. Vì vậy việc tìm hiểu vị trí tướng trong trò chơi gần như là một yêu cầu bắt buộc mà bạn phải làm theo, không nên bỏ sót để cải thiện kỹ năng chơi.

Có bộ gaming gear tốt để chinh chiến Liên Minh

Có được một bộ máy chơi tốt bao gồm chuột, bàn phím và tai nghe sẽ giúp bạn chơi và trải nghiệm với Liên Minh tốt hơn nhiều. Bạn dù có tài tình hay kỹ năng cao thế nào mà di chuột không đi hay bàn phím bị liệt thì cũng chẳng thể nào có được kết quả như mình mong muốn cả. Vậy nên hãy chọn cho mình một bộ gaming gear tương đối và phù hợp với mình nhất để nhanh chóng thống trị chiến trường công lý

Theo dõi các Stream có các vị tướng yêu thích

Khi tham gia vào các Stream Liên Minh Huyền Thoại thì bạn có thể thoải mái theo dõi sự xuất hiện của các vị tướng. Hãy quan sát và nghiên cứu cách mà các vị tướng đi đường và lên đồ hợp lý là như thế nào.

Bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều thứ để nhập vai tốt hơn khi tham gia Liên minh Huyền Thoại. Điều này đặc biệt hữu ích khi rèn luyện kỹ năng tranh đấu vì chỉ khi bạn thực sự hiểu những gì mình cần phải làm thì bạn mới có thể làm được và thi đấu một cách tốt nhất để leo lên những vị trí rank cao một cách nhanh chóng.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận