Những phương tiện nhanh nhất trong PUBG Mobile

Là một chiến trường nhiều cạnh tranh với sân chơi rộng lớn, người chơi trong PUBG Mobile dĩ nhiên sẽ cần các phương tiện di chuyển để có thể đi với tốc độ nhanh nhất có thể. Các phương tiện nhanh nhất tại PUBG mobile là gì, bạn sẽ cần tìm hiểu những chiếc xe tốc độ trong bài viết dưới đây.

nhung phuong tien nhanh nhat trong pubg mobile

Sự quan trọng của xe cộ trong PUBG

Đối với PUBG Mobile, cơ chế cốt lõi là vùng an toàn sẽ ngày càng thu hẹp, việc di chuyển càng nhanh sẽ càng có nhiều tác dụng để ít nhất giúp bạn giữ mạng, đỡ mất máu.

Người chơi nếu đáp dù xuống rìa của bản đồ, muốn đi tới vùng an toàn nhanh chóng, dĩ nhiên 1 phương tiện di chuyển sẽ vô cùng cần thiết. Người chơi trên mô tô hay ô tô đều có thêm được 1 lá chắn để bản thân sẽ không lọ bị đánh gục trong các trận chiến. Rõ ràng việc có một phương tiện di chuyển nhanh sẽ vô cùng cần thiết.

Top những phương tiện nhanh nhất

Motorcycle là phương tiện di chuyển với tốc độ top đầu của PUBG Mobile với tốc độ tối đa có thể lên tới 152 km/h. Nếu so với Mirado, dù có tốc độ tối đa ngang bằng nhưng Motorcycle lại được đánh giá cao hơn vì thời gian tăng tốc tốt hơn.

Một chiến ô tô có trọng lượng nhẹ như Motorcycle rõ ràng đã có được ưu điểm lớn hơn. Với 1 chiếc Motorcycle người chơi có thể chở 2 người và có 100HP, cùng với đó người ngồi phía sau có thể bắn. Đáng nói là nếu sử dụng chiếc xe này, người chơi sẽ không có gì bảo vệ, việc lái cũng khá vất vả, cần đặc biệt lưu ý dù tốc độ di chuyển của nó rất cao.

Thứ 2 là Mirado, như đã nói ở trên, Mirado có tốc độ tối đa ngang bằng với Motorcycle nhưng vấn đề đó là thời gian tăng tốc kém hơn. Mirado có tới 4 chỗ ngồi và HP 2000. Mirado có thể di chuyển trên đường bằng phẳng không chướng ngại, đường trải nhựa trong thành phố, việc di chuyển trên địa hình khó thì khó đạt được hiệu quả, thậm chí bạn nên đi bộ sẽ tốt hơn.

Thứ 3 là Dacia, Dacia có được tốc độ tối đa là 139 km/h, so với Mirado thì sẽ ít mạnh mẽ hơn, nhưng thời gian tăng tốc của nó sẽ nhanh hơn so với Mirado kể trên. So với Mirado, Dacia cũng không hề khá hơn trong việc vượt địa hình, thậm chí rất dễ lật nhào nếu người chơi không cẩn thận, bạn nên đi trong địa hình bằng phẳng tương tự Mirado.

Với Motorcycle có Sidecar, xe có tốc độ tối đa là 130 km/h, đáng nói là xe này so với Motorcycle kể trên có thể chở nhỉnh hơn 1 người. Nhưng so với Motor thông thường, chiếc xe này lại thiếu đi sự ổn định. Nếu người chơi không cẩn thận khi lái chiếc xe gắn sidecar này, thậm chí có thể khiến đồng đội bị hất tung khỏi xe.

Cuối cùng là UAZ với tốc độ tối đa là 115 km/h, xe UAZ khá phổ biến trong PUBG Mobile, được bọc thép kín xung quanh với 1820 HP và thiết kế bao phủ hoàn toàn. Với UAZ, người chơi sẽ được bảo vệ tuyệt đối, di chuyển trên mọi địa hình đều rất ổn định, được đánh giá rất cao.

Các loại xe với tốc độ cao kể trên tại PUBG Mobile sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trong quá trình trải nghiệm. Hi vọng chúng sẽ giúp bạn sinh tồn trong đấu trường khắc nghiệt như PUBG Mobile. Chúc bạn thành công tại sân chơi này

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận