Những quân bài chiếm được nhiều lợi thế khi chơi Tiến lên hiện nay

Tiến lên không chỉ quen thuộc mà nó còn trở thành một trong những trò chơi được đông đảo game thủ tại Việt Nam yêu thích. Hầu hết người chơi chỉ cần đọc qua một số quy tắc chơi cơ bản là có thể chơi tiến lên thành công.

Tuy nhiên thành công ở đây được nhắc đến, là sự thành công của một ván chơi trọn vẹn, bạn có thể tham gia chơi và tương tác với nhiều người chơi khác nhau. Còn muốn thắng trong tiến lên chúng tôi nghĩ bạn cần nắm được những quân bài mang nhiều giá trị lợi thế như sau:

nhung quan bai chiem duoc nhieu loi the khi choi tien len hien nay

Quân bài ba bích mở màn

Tuy chỉ là quân bài nhỏ nhất trong tất cả những quân bài trong tiến lên. Tuy nhiên, sử dụng đặc quyền mở màng bằng quân bài ba bích chính là cách tốt để bạn có thể loại bỏ đi cho mình một quân bài rác không cần thiết trong quá trình chơi. Bên cạnh đó, nếu như may mắn hơn có cả bộ đôi 3 đen thì nên đánh nó cùng một lúc để đánh nhanh thắng nhanh bạn nhé!

Lợi thế của những người mở màng bằng 3 bích chính là cách để họ thực hiện việc tống những lá bài rác không ai muốn nhận này đi. Dù không được đánh giá cao là quân bài lợi thế cạnh tranh so với những lá bài khác. Tuy nhiên, xét ở góc độ là ván đấu mở màn, khi chơ ba bích trong tay chứng tỏ bạn đã sở hữu được những lợi thể khởi đầu tốt. Thôi thì cứ hy vọng là đầu xuôi đuôi lọt đi nhé!

Quân heo lớn nhất trong bài

Quân heo luôn là quân bài giá trị nhất trong tất cả những quân bài tiến lên. Chính vì vậy, việc cân nhắc và sử dụng quân heo như thế nào đúng lúc đúng hoàn cảnh để chặn chính là suy nghĩ của nhiều người chơi hiện nay. Sở dĩ trong một trận đấu chỉ có vỏn vẹn là 4 quân heo. Nếu như ai may mắn có thể sở hữu được 2 quân heo cùng một lúc. Tuy nhiên cũng có những người không may mắn nhận được bất kỳ quân heo nào.

Chính vì vậy, họ phải chủ động tìm kiếm những thời điểm thích hợp để tung ra quân heo như thế nào là chất lượng nhất. Quân heo tung ra đúng thời điểm sẽ chặn được những quân nhỏ hơn và tạo điều kiện để bạn có thể tống hết tất cả những quân bài nằm trong chiến lược chơi của mình. Lộ trình này có được diễn ra hay không còn phụ thuộc nhiều vào việc người chơi đã chuẩn bị phương pháp đánh heo như thế nào là hiệu quả nhất.

3 hoặc 4 đôi thông trở lên

Song song với việc sở hữu những quân heo bạn có thể nhận được những ba hoặc bốn đôi thông cũng là một điều rất may mắn. Tuy nhiên, nó không mang tính uy hiếp người chơi lớn như quân heo mà thôi. Thế nhưng, nếu biết cách vận dụng đúng lúc đúng thời điểm, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhanh chóng giành được nhiều lợi thế nhất định.

Ba đôi thông có thể chặt sảnh, với những loại sảnh dài hơn 7 lá, bạn có thể sử dụng ba đôi thông để chặt chắn chắn người chơi sẽ rất đau. Vậy còn 4 đôi thông đóng vai trò như thế nào? 4 đôi thông có thể vừa chặn được sảnh lại vừa chặn được heo cung như tứ quý. Chính vì thế sở hữu những đôi thông như thế này cũng là cách giúp bạn tăng thêm những cơ hội chiến thắng nếu biết tận dụng đúng lúc.

Hy vọng, với những mẹo nho nhỏ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn bỏ túi thêm những kinh nghiệm hữu ích khi chơi tiến lên online bạn nhé! Mong rằng, chiến thắng sớm nhất sẽ đến với bạn.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận