Những sai lầm người chơi Tá lả thường xuyên gặp phải khi chơi

Trong quá trình chơi trò chơi đặc biệt là những trò chơi đánh bài thì người chơi sẽ không tránh khỏi việc mắc những sai lầm. Dưới đây là những sai lầm mà người chơi Tá lả thường xuyên gặp phải nhất.

nhung sai lam nguoi choi ta la thuong xuyen gap phai khi choi

Sai lầm đầu tiên: Không xếp bài khi chơi

Có rất nhiều người chơi có tính vội vã và chểnh mảng thế nên khi tham gia trò chơi này thường không thèm xếp lại bài được chia mà đánh luôn.

Vì trò chơi này thông qua việc hình thành các bộ bài để quyết định thắng thua bởi vậy mà nếu không xếp bài là một sai lầm rất lớn của người chơi. Bởi vì không xếp bài thì người chơi rất khó biết được và nhớ được những bộ bài đã được tạo thành, những bộ bài đã có thể được tạo ra, những lá bài không cần thiết nên đánh bỏ.

Không xếp bài khiến bài của bạn bị loạn lung tung và dễ rơi vào trường hợp đánh bừa bãi và điều không may nhất là đánh bỏ cây quan trọng trong bộ bài cho đối thủ, như thế khác nào dâng mỡ tới tận miệng mèo đâu.

Sai lầm thứ hai: Không chịu câu bài

Nếu các bạn muốn chiến thắng nhiều trong tá lả mà không chịu câu bài thì các bạn sẽ mãi không có được nhiều chiến thắng như bạn mong muốn. Cách tốt nhất và duy nhất để có nhiều chiến thắng chỉ có câu bài mà thôi.

Cách câu bài thực chất cũng không quá khó, các bạn chỉ cần bỏ ra một chút tâm tư, suy tính và một chút mồi câu là có thể khiến những người chơi trong bàn chơi của mình đánh ra được cây bài mình cần rồi.

Nên học ngay cách câu bài nếu muốn có thêm nhiều chiến thắng liên tiếp trong Tá lả bạn nhé!

Sai lầm thứ ba: Thường xuyên ỉm bài

Có rất nhiều người chơi có lối chơi rất lạ và sai lầm là ỉm bài để chờ phỏm mà đặc biệt là thường ỉm những bộ bài chờ với những quân bài to như là đôi K hay J Q cùng chất.

Trò chơi này có luật so sánh điểm của các lá bài lẻ để quyết định thắng thua bởi vậy mà nếu các bạn không may không ăn được phỏm chờ có cây bài to thì cuối cùng các bạn phải tính điểm với những cây bài to đó.

Như thế thì xác suất thua cuộc của các bạn sẽ rất là cao. Đối với những phỏm chờ lá bài to thì các bạn chỉ nên chờ 1 tới 2 vòng đầu thôi sau đó nếu không có tác dụng và không ăn được phỏm thì nên chuyển ngay sang đánh bỏ ở vòng chơi 3 – 4, như thế thì sẽ an toàn hơn cho chiến thắng của bạn.

Sai lầm thứ tư: Đánh quá vội vàng

Lối đánh vội vàng thường rơi vào những người chơi nóng vội, không có tính kiên nhẫn. Họ thường có cách đánh nhanh chóng, vội vàng hạ bỏ lá bài của mình mà không suy nghĩ hay tính toán.

Có thể cách đánh này đem lại cho họ thời gian rảnh tay để làm những việc khác như quan sát cách đánh và thái độ của đối thủ thế nhưng lại dẫn tới những hậu quả không đáng vui dành cho họ.

Hậu quả đó chính là họ đưa ra những nước đi không chính xác, có thể vô tình đánh đi những lá bài quan trọng đối với lá bài của họ mà lại vô cùng có lợi đối với đối thủ của họ.

Nhìn chung đây là cách đánh không hợp lí, không hiệu quả và có thể gây tổn thất về tiền bạc đối với họ nếu họ tham gia những ván chơi có mất tiền.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận