Những thế bài bạn có thể ăn cược lớn ở Sâm lốc

Không tính đến những thế bài mà bạn có thể báo sâm ngay từ đầu, khi nhận 1 bộ bài sâm lốc, bạn vẫn có thể có được những thế bài có cơ hội thắng cao nhất, dù đôi khi bài không phải là quá đẹp. Dĩ nhiên là các thế bài này không thể chắc chắn chiến thắng 100% nhưng cơ hội thắng rất cao.

nhung the bai ban co the an cuoc lon o sam loc

Bộ sảnh 4 lớn, 2 đôi và 1 lá lẻ, 1 lá 2

Lấy một ví dụ cho thế bài này, bạn giữ bộ 8, 9, 10, J , cùng với đôi 7, đôi A và 1 lá 2 cùng 1 lá bài 5.

Có rất nhiều cách đánh mà bạn có thể áp dụng nếu nhận 1 bộ bài như thế này. Ví dụ, bạn đánh 5 đi đầu tiên, bạn chặn 2 để giành lượt, sau đó xả đôi 8, chặn bằng đôi A, cuối cùng đánh sảnh. Nếu bạn không phải là người đi đầu, bạn có thể dùng 2 để giành lượt, đánh đôi 8 và đôi A sau đó. Một kiểu bài khác có thể xếp từ bộ bài này là sảnh 5, gồm 7, 8, 9, 10, J, đánh bộ dây trước, để lại 2, 8 và 5 sau đó, dùng để chặt báo bài cuối trận.

Thế bài có sám, đôi A, đôi 2 và 3 lá lẻ

Nếu bạn có trong tay một bộ sám trong sâm, tỷ lệ bị chặt là khá thấp, nhất là với các sám từ 10 trở lên. Thường thì người chơi cũng có thể có sám nhưng chọn đặt ở bộ dây và hình thành đôi, do đó nếu họ chặt sám thì họ phải phá dây, cũng là một bất lợi.

Lấy ví dụ cho bộ sám 10, đôi A, đôi 2 cùng 3 lá lẻ 5, 7, J. Người chơi có thể bắt đầu bằng việc xả 5, sau đó dùng J để chặt, nếu đã có người có 2 thường họ sẽ chặt bài. Nếu người chơi đó dùng các bộ dây sau đó thì họ khả năng cao cũng sẽ có 2 hoặc bài lớn, người chơi có thể chặt bằng 2 ở các lá bài lẻ phía sau, sau đó tung đôi A, xả sám và có thể đánh 2 cùng bài lẻ còn lại sau cùng.

Thế bài 3 đôi nhỏ, cùng sảnh 3 và bài lẻ

Một bộ bài không có 2 khi đấu sâm lốc có thể nói là khá bất lợi, tuy nhiên vẫn sẽ có cơ hội thắng nếu bạn may mắn và biết cách đánh. Sảnh càng lớn thì cơ hội của bạn sẽ càng cao hơn. Ví dụ, bạn có một bộ sảnh 3 như 10, J, Q, người chơi cần ưu tiên đánh đi đôi bé, đôi vừa trước, sau đó bạn mới xả đôi lớn như đôi A hay bài lẻ sau cùng. Người chơi nếu may mắn đánh sảnh 10, J, Q không bị chặt thì có thể an tâm đánh đôi A và bài lẻ cuối, nên đánh đôi A khi phần lớn các lá 2 đã bị đánh.

Sảnh 5 bé, 1 đôi, 1 lá heo cùng 3 bài lẻ

Ví dụ, bạn sở hữu bộ sảnh bé 3, 4, 5, 6,7 ,cùng với heo, 1 đôi 9 và 10, Q. Nếu đi đầu, bạn có thể đánh đi 4 trước, sau đó đánh dần 10, Q và kết thúc bằng lá 2 để giành lượt, sau đó đánh đi sảnh 5, đôi 9 và báo bài, đợi vận may để về đầu.

Đều là những thế bài không quá lớn, nhưng cơ hội để bạn thắng với các thế bài này là rất cao, nếu đã may mắn giữ các thế bài này, hãy đánh nó một cách hiệu quả.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận