Những thủ thuật bắn hạ kẻ địch từ xa trong PUBG Mobile

Khi đã chơi trò chơi sinh tồn này thì bắt buộc bạn phải sử dụng súng và các vũ khí để có thể tiêu diệt kẻ thù và trở thành người tồn tại lâu nhất có thể thì mới có thể chiến thắng. Trong đó, vũ khí là một điều rất quan trọng đặc biệt là súng.

Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách sử dụng chú chúng. Đặc biệt là những kinh nghiệm trong việc bắn hạ kẻ thù. Sau đây làm bài viết cho bạn những thủ thuật hay để bắn hạ kẻ thù từ xa để bạn có thể tự tin hơn và và chiến đấu với phút cuối cùng.

nhung thu thuat ban ha ke dich tu xa trong pubg mobile

Có sự hiểu biết về những khẩu súng bắn tỉa

Nếu như bạn là một tay chơi chuyên nghiệp thì việc bắn tỉa cũng không phải là chuyện quá dễ dàng đối với bạn bởi vì bắn tỉa là một trong những kỹ năng rất khó trong game. Do đó, bạn cần phải hiểu rõ về các loại súng bắn tỉa thì mới có thể điều khiển và đạt được mục tiêu cao nhất. Có thể kể đến các loại súng bắn tỉa trong PUBG Mobile như là MK – 14, QBU trong bản đồ Sanhok, VSS Vintorez…

Đối với súng bắn tỉa QBU và MK – 14 thì đây là hai loại súng bắn tỉa có khả năng ngắm chính xác và có độ sát thương rất cao. Tuy nhiên thì nó chỉ xuất hiện trong hòm thính. Do đó, bạn cần lưu ý khi nhặt loại súng này vì nó sẽ không có ở bên ngoài.

Để có được một hiệu quả cao nhất khi bắn hai loại súng này thì bạn cần phải mở chân chống ra và nằm xuống để giảm được độ giật của súng.

VSS Vintorez ít được quan tâm hơn, tuy nhiên lại có những khả năng đặc biệt mà người chơi cần nên chú ý nếu như bạn không có những loại súng bắn tỉa khác. Có thể loại súng này sẽ không có độ sát thương cao bằng các loại súng bắn tỉa khác.

Tuy nhiên thì nói là cực kỳ cơ động và trang bị nhiều thiết bị hiện đại như là ống ngắm và nòng giảm thanh. Điều này sẽ giúp cho bạn giảm thiểu tối đa âm thanh phát ra và tránh khả năng bị lộ vị trí nhưng nếu bạn biết kết hợp các loại súng này với nhau và sử dụng chúng trong những trường hợp cụ thể thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Trinh sát địa hình để có thông tin về hướng đi

Trinh sát địa hình là một yếu tố quan trọng đầu tiên để góp phần cho bạn có thể bắn hạ kẻ thù. Việc bạn am hiểu địa hình và đọc được hướng đi của kẻ thù sẽ là một yếu tố tiên quyết để bạn có thể nắm được một phần cơ hội viết được nhiều kẻ thù hơn. Tuy nhiên để bắn được chính xác là chuyện đã khó và bắn liệu địch có chết hay không lại là một chuyện khác.

Do đó, bạn cần phải đợi ý ba bộ phận sau đầu, ngực và bụng là nơi có sức sát thương cao nhất. Vì vậy hãy cứ tập trung vào ba bộ phận đó thì bạn chắc chắn sẽ giết được kẻ thù mà thôi.

Phán đoán cự ly của địch, đo khoảng ống ngắm

Trong game sẽ có những không gian vô cùng lớn. Do đó việc bạn biết phán đoán được cự ly của kẻ thù sẽ vô cùng có lợi thế cho bạn. Bạn có thể đo được cự ly của kẻ thù bằng việc sử dụng ống ngắm để tính khoảng cách và độ rơi của đạn.

Trên ống ngắm sẽ có những vạch nằm xung quanh tâm bắn. Những vạch này sẽ được đánh dấu đó là thước đo để cho bạn biết khoảng cách của đối thủ dựa vào độ lớn của vật thể. Do đó bạn hãy chú ý quan sát và ống ngắm và đưa ra được những quyết định sáng suốt cho mình.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận