Những thủ thuật đặt cược hiệu quả nhất từ cao thủ Roulette

Nếu bạn đã chơi Roulette lâu mà vẫn chưa cải thiện được tỷ lệ chiến thắng của mình thì bạn phải học ngay những thủ thuật chơi mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây, đây đều là những thủ thuật chơi hay và hiệu quả nhất được nghiên cứu từ cao thủ.

nhung thu thuat dat cuoc hieu qua nhat tu cao thu roulette

Thủ thuật chơi đầu tiên: Cược như hình con sóng

Đây là thủ thuật chơi khó nhất nhưng nếu thực hiện được thì sẽ đem lại hiệu quả và tỷ lệ chiến thắng lên tới 70 – 90%. Với thủ thuật này người thực hiện phải là những người chơi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm để nhận biết được những con số thường xuyên chiến thắng, quy luật kết quả cơ bản của nhà cái.

Khi áp dụng thủ thuật này ta sẽ đặt cược theo 2 chiều đối nghịch nhau là chiều thuận và chiều nghịch. Chiều thuận là đặt cược 17 số gần với số 0 và có cả số 0; chiều nghịch cũng đặt cược 17 số những là các số bất kì, không có số 0.

Khi áp dụng thủ thuật cược này các bạn nhớ chú ý và tính toán tỷ lệ thắng sau khi đặt cược, nếu kết quả có nhóm 12 số liên tiếp xuất hiện 4 lần thì các bạn tiếp tục đặt cược 6 số chẵn và 6 số lẻ.

Trường hợp có 12 số rồng không có số 0 xuất hiện thì các bạn dừng cược. Trường hợp tỷ lệ chiến thắng của 2 chiều thuận và nghịch đã đạt 70% trở lên thì các bạn cũng dừng đặt cược, sau vài ván chơi thì các bạn mới quay lại đặt cược với thủ thuật này.

Thủ thuật chơi thứ hai: Cược với những con chip

Việc đặt cược theo những con chip không hề đơn giản và cũng không vô tác dụng như nhiều người chơi nghĩ, việc đặt cược theo những con chip tuy rằng thưởng ít, lâu thu về được khoản lớn thế nhưng với cách đặt chip này thì các bạn có thể kéo dài thời gian chơi, có thể học thêm được nhiều kinh nghiệm chơi hay từ bàn cược.

Ban đầu nếu các bạn có 2 con chip để đặt cược thì 1 con nên đặt vào các số từ 1 tới 18 và một con đặt vào các số từ 25 tới 36. Nếu bạn chiến thắng ở khoảng 1 tới 18 thì các bạn sẽ có kết quả hòa, không bị thiệt hại gì.

Còn nếu kết quả ra ở khoảng 25 tới 36 thì bạn sẽ thắng cược và được thưởng thêm 1 con chip để đặt cược cho ván sau. Như vậy sau lượt chơi này các bạn đã có thêm 1 con chip cho mình, nâng tổng số con chip lên 3 con đồng nghĩa với việc nâng cao cơ hội đặt cược và cơ hội chiến thắng của bạn.

Thủ thuật thứ ba: Đặt cược theo các đường chéo

Thủ thuật này khá dễ để học và áp dụng thế nhưng lại đòi hỏi sự tinh ý quan sát cùng với óc ghi nhớ của người chơi bởi vì để áp dụng được thủ thuật này người chơi cần ghi nhớ số kết quả đầu tiên ở ván cược trước đồng thời cũng phải xác định các số nằm trên đường chéo với số đó.

Từ đó ở ván chơi sau bạn sẽ đặt cược theo những con số nằm trên đường chéo đó nhưng cách ra một số, ví dụ: số kết quả đầu tiên là 22 mà các số nằm trên đường chéo với nó là 20 và 18, số 20 là số gần nhất với số 22 thì chúng ta bỏ qua và đặt cược số 18 sau đó lại tìm kiếm số nằm trên đường chéo với số 18 để đặt cược.

Tỷ lệ chiến thắng sau khi áp dụng thủ thuật này cũng khá cao: đạt mức 50 – 70%. Với thủ thuật chơi đơn giản mà hiệu quả như vậy thì tỷ lệ chiến thắng của các bạn sẽ được nâng lên nhanh chóng.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận