Poker trực tuyến và những vấn đề về tâm lý

Ngày nay, người ta không khó để bắt gặp những người chơi bet88 dành hàng giờ cho việc chơi Poker trực tuyến. Thoạt nhìn có vẻ họ đang có được sự tập trung với một chút thành quả nào đó. Tuy nhiên, thực tế là rất nhiều người gặp phải nhiều vấn đề tâm lý khi chơi trò chơi này. Những vấn đề tâm lý trong Poker trực tuyến là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

poker truc tuyen va nhung van de ve tam ly

Hạn chế về mặt tư duy với Poker trực tuyến

Chúng ta, trong cuộc sống thực, đã quen với những khuôn mẫu. Chúng ta bắt đầu đấu tranh với chúng không thành công, với những thành công tạm thời. Không nhận ra rằng chúng ta chỉ cần bình tĩnh chấp nhận thực tế chơi game, nơi mà sự bất đối xứng của các sự kiện, được gọi là phương sai trong poker trực tuyến, chỉ là một hiện tượng bình thường và bắt buộc.

Bạn có thể gặp may mắn, có thể là cả năm, bạn có thể chơi chính xác trong một năm và có lợi nhuận tối thiểu hoặc chơi “với bạn bè của bạn”. Bạn cần có khả năng nhìn vào bài poker trực tuyến của mình từ một khoảng cách rất xa. Khi đó, những biến động tạm thời về kết quả thực tế không ảnh hưởng đến trạng thái tâm lý.

Yếu đuối trước các tình huống khủng hoảng

Các tình huống khủng hoảng phát sinh theo định kỳ đối với tất cả mọi người. Vào những thời điểm như vậy, dường như mọi thứ đã kết thúc mà không còn lựa chọn nào nữa. Bạn bắt đầu đơn giản là nấu trong vạc tuyệt vọng. Bạn chơi chính xác, học lâu và chăm chỉ và phân loại các ván bài nhưng bạn đã thua.

Bạn kiên trì đi về phía trước và tiếp tục làm việc chăm chỉ – không có kết quả. Sau một thời gian, một cuộc khủng hoảng ập đến. Điều gì đang xảy ra khiến bạn mất thăng bằng và bạn bắt đầu cố gắng làm điều gì đó để giải quyết vấn đề, trong trạng thái cực kỳ phấn khích. Chính bạn đã làm trầm trọng thêm vấn đề và đưa nó đến một cuộc khủng hoảng thực sự. Và bạn chỉ cần buông bỏ hoàn cảnh, nghỉ ngơi và trở lại với sức mạnh tươi mới và bộ não tỉnh táo.

Sự lười biếng và trì hoãn trong Poker online

Mọi người đều hiểu vấn đề này là gì, tuy nhiên tôi sẽ viết tầm nhìn của mình về vấn đề này. Nhiều người chơi bongdaso, với sự lười biếng và liên tục chuyển giao mọi thứ cho ngày mai, chỉ đơn giản là phá hủy tương lai của họ, không chỉ trong poker trực tuyến mà còn ở ngoài đời. Nếu bạn chưa làm, hãy nói ba điều quan trọng ngày hôm nay và như vậy mỗi ngày.

Khi nhiệm vụ chưa hoàn thành bắt đầu nóng lên, đã quá lười biếng để thực hiện chúng, điều đó dường như là khó khăn và viển vông. Trong tiềm thức, có một “kẽ hở” có thể giải thích được lý do tại sao tôi không làm điều đó hôm nay. Kết quả là, ngày mai không bao giờ đến. Đây là vấn đề tâm lý đơn giản nhất có thể được sửa chữa một cách dễ dàng và vui vẻ.

Để có thể giải quyết những vấn đề tâm lý khi chơi poker trực tuyến thì trước hết bản thân người chơi phải là những người chiến sỹ của chính mình. Họ cần nhận ra và chắc chắn rằng mình cần phải thay đổi để kết quả chơi được thuận lợi hơn, từ đó cởi bỏ được những vấn đề bấy lâu năm còn mắc phải.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận