Sâm lốc và những chiến thuật cực kỳ lợi hại từ các cao thủ

Nếu nhắc đến một trong những loại bài có 52 lá thì chắc chắn rằng sâm lốc là một trong những trò chơi quen thuộc. Sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu về những chiến thuật cực kỳ lợi hại từ cao thủ mà những người chơi nên bỏ túi cho mình để không bỏ lỡ một giây phút thắng cuộc nào.

sam loc va nhung chien thuat cuc ky loi hai tu cac cao thu

Biết cách đánh bài từ lớn đến nhỏ

Một chiến thuật luôn được các cao thủ truyền tay nhau từ đời này sang đời khác khi chơi bài sâm để có thể mang về chiến thắng đó chính là biết cách đánh các lá bài từ lớn đến nhỏ. Đối với chiến thuật này thì nói được áp dụng vào thời điểm cuối ván bài.

Khi bạn và đối phương chỉ còn từ 1 đến 3 quân bài. Chiến thuật này vừa có thể giúp người chơi loại bỏ được những quân bài để có thể về nhất vừa giúp người chơi có thể hạn chế được mức thua cuộc ở mức thấp nhất. Vì thế nếu muốn chắc ăn Hãy đánh các bài lớn trước còn các bài nhỏ tính sau.

Tránh đừng để bị thối heo khi chơi

Đối với những người chơi Sâm lốc chắc chắn họ đều biết rằng quân heo là một trong những quân bài có giá trị và quyền lực nhất trong trò này. Nhưng bạn sẽ phải trả giá đắt nếu như bạn để quên hay là quân cuối cùng khi có người về nhất. Và khi đó bạn sẽ phải đền một số tiền rất lớn cho cả làng.

Trong game Sâm Lốc không giống như game tiến lên vì các quân bài 2 có giá trị ngang bằng nhau và không phân biệt bởi chất. Vì thế việc chặt những quân bài này là không thể. Vì vậy bạn hãy chọn đúng thời điểm để có thể đánh ra được Quân hay này nếu không bạn sẽ phải ngậm ngùi vì mất rất nhiều điểm.

Đánh dây bài và thế bài lớn trước

Việc đánh các dây bài cũng như các thế bài lớn trước sẽ giúp cho người chơi có được lợi thế khi chơi bài sâm lốc. Vì khi đánh được các thế bài lớn cũng như các dây bài người chơi sẽ dễ dàng tẩy được những quân bài dây hoặc đối nhỏ không cần thiết.

Ngoài ra nó cũng sẽ giúp cho bạn có thể chèn bài rác vào đó để đảo ngược tình thế và giành phần thắng về cho mình. Và khi bạn áp dụng chiến lược này vào chơi bạn sẽ có thể hạn chế được mức thấp nhất việc bạn bị cháy túi và ảnh hưởng đến nguồn vốn của bạn ở hiện tại.

Chọn lựa một vị trí ngồi thích hợp

Nếu muốn có được một kết quả tốt khi chơi game Sâm Lốc thì bạn nên lựa chọn một vị trí ngồi thích hợp để có thể phát huy được hết năng lực của bản thân trong khi chơi. Việc chọn được vị trí ngồi thích hợp sẽ giúp cho bạn dễ dàng triển khai những chiến thuật trước đó bạn đã định sẵn.

Một vị trí ngồi thích hợp ở đây là việc bạn hồi sau cánh của những người chơi kém vì lúc này bạn sẽ có thể dựa vào những khuyết điểm của họ mà bổ sung và ưu điểm của mình để có thể về nhất một cách nhanh nhất. trước khi chơi Sâm lốc nên chọn một vị trí ngồi để có thể mang về nhiều chiến thắng bạn nhé.

Hi vọng rằng từ những chiến thuật ở trên sẽ giúp cho bạn có thể trở thành một trong những tay cao thủ trong game Sâm Lốc và thắng thật nhiều tiền mỗi khi chơi nhé.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận