Sâm lốc và những điều có thể bạn đã bỏ qua

Sâm lốc luôn là một trò chơi đứng đầu trong lòng những người thích chơi cờ bạc, cùng với sự phổ biến của mạng xã hội như hiện nay, các trò chơi được du nhập ngày càng nhiều, phục vụ triệt để cho nhu cầu cần giải trí của người chơi. Nhưng việc thay thế một trò chơi quốc dân nào đó như Sâm Lốc hay Tiến lên là một điều không thể. Hãy cùng tìm hiểm xem Sâm Lốc có những điều cần lưu ý gì trong bài viết dưới đây nhé.

sam loc va nhung dieu co the ban da bo qua

Học luật chơi là chưa đủ, tham khảo cách trình bày

Trình bày theo cách hiểu đơn giản ở đây tức là cách xếp bài, cách để bài sao cho hợp lý khi bài đã lên tay. Để tiện cho việc hành hạ, hay chặt chém đối thủ trong ván đấu. Tuy điều này là một sự mới mẻ với tân thủ nhưng hãy học cách xếp bài một cách cẩn thận khi có thể một cách sớm nhất, tạo cho mình thói quen này sẽ sớm giúp bạn trở thành một cao thủ của trò chơi Sâm Lốc đấy nhé.

Hãy sắp xếp một cách hợp lý sao cho dễ nhìn nhất có thể, bởi đây là một trò chơi diễn ra với một tốc độ khá nhanh, không có thời gian cho bạn quan sát rồi nắn nót như Phỏm, hãy xếp nhiều bộ vào với nhau nhiều nhất có thể, tận dụng đôi và sảnh, nếu không có những quân đầu người và 2 heo thì nên tránh việc đi lẻ và cần giải phóng những cây bài này càng sớm càng tốt.

Giống với Tiến lên miền Nam, Sâm Lốc không phân biệt bài hay màu chất, chỉ cần người chơi ra bài cao hơn đối thủ tức là bạn đã dành chiến thắng. Hãy đánh hết quân của bạn nhanh nhất có thể, có thể kẹp những con bài lẻ xen lẫn bộ để vừa đánh vừa xả “cây rác”. Hãy để dành những cây lớn về cuối bài, bởi rất có thể những quân đó sẽ cứu sống bộ của bạn đấy.

Chọn bàn cược hợp lý với số tiền cược của bạn

Đối với các trò chơi cờ bạc cá cược thì việc chọn bàn khá là quan trọng, hay có thể nói là phong thủy khi chơi bài, hãy thường xuyên đổi bàn. Tất nhiên là phù hợp với mức cược mà bạn đang có, một lời khuyên hợp lý cho kế hoạch tài chính của bạn đó chính là bàn cược đó đáp ứng số tiền cược bằng 1/5 hoặc 1/7 số tiền mà bạn đang có, nhiêu đó sẽ đủ cho bạn để có nhập cuộc. Việc chọn bàn cũng đơn giản thể hiện qua số lượng người tham gia, hãy chọn bàn có 4 người chơi sẽ đẹp nhất, bởi chúng ta thông thường sẽ mang kĩ năng của mình từ trò này sang trò khác.

Vận dụng khả năng quan sát của mình, bàn 4 người sẽ dễ bắt bài cũng như đoán biết hơn bàn có quá nhiều người tham gia.Vì thế bạn hãy lưu ý vấn đề này để dễ thắng hơn nhé. Hơn nữa, theo kinh nghiệm thì những bàn dạng này sẽ rất dễ đoán hai heo và ba đôi thông, điều này khá dễ dàng. Có thể bạn chưa biết thì cây Hai trong Sâm Lốc có giá trị như nhau, không cây nào lớn hơn cây nào

Nếu bạn đang vội vàng để thắng thì hãy bình tĩnh

Bài của bạn có thể sẽ có những lúc đẹp, những lúc xấu, những lúc bạn có rất nhiều hai heo và nôn nóng về đích, nhưng hãy cẩn thận, xung quanh bạn có những đối thủ luôn trực chờ để chặt bạn đấy, vì vậy hãy cần thận nhé! Chúc bạn thành công!

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận