Thắng lớn khi có 4 mẹo này khi chơi Baccarat

Baccarat là một trong những game rất được yêu thích ở Việt Nam tuy bên cạnh có nhiều game cược online như Rồng Hổ, Blackjack,… nhưng họ vẫn chọn Baccarat bởi sự hồi hộp với những hình thức cược cũng như sự thích thú khi tìm ra những lối chơi khác nhau cho nên những ai đã từng chơi Blackjack sẽ vẫn rất chung thủy với game này.

Tuy nhiên để có thể chơi thắng và mang về giải thưởng thì bạn hãy áp dụng những mẹo sau:

thang lon khi co 4 meo nay khi choi baccarat

Lợi thế cửa Banker ít ai biết

Là một cửa có tỉ lệ thắng cao nhất nhưng phần thưởng chỉ 1 ăn 0,95 cho nên mọi người thường thấy ít mà không cược. Nếu là một người chơi có một cái đầu lạnh có sự tư duy khôn khéo và tính toán hợp lí thì họ sẽ thường đặt cược vào cửa Banker.

So sánh tỉ lệ xác suất thắng của player và banker thì banker có sự chênh lệch về phần thắng cao hơn 5% so với player. Do vậy người chơi hãy suy nghĩ kĩ khi đặt cược để nâng cao tỉ lệ thắng khi chơi.

Nắm rõ và ghi nhớ kết quả

Trò chơi này thường có kết quả ra theo một chuỗi. Bình thường 1 chuỗi có thể là liên tiếp 3 ván hay 5 ván có kết quả là banker hay player. Do vậy để biết được quy luật xuất hiện của các cửa thì việc người chơi cần làm ở đây là ghi nhớ, nắm rõ được các kết quả của các ván trước.

Nếu không thể nhớ bạn hãy mang giấy bút ra khi, lập thành một bảng kế hoạch để sử dụng khi cần thiết. Ngoài ra việc ghi nhớ lịch sử của kết quả các ván trước giúp cho người chơi biết được tỉ lệ thắng đang nghiêng về phía bên nào nhiều hơn để giúp cho việc cân nhắc đưa ra đáp án chính xác chiếm tỉ lệ cao hơn giúp việc rinh tiền thưởng về dễ dàng hơn.

Đừng chỉ nên đặt Banker

Phần trên có nói rằng Banker có tỉ lệ chiến thắng cao hơn, đúng là như vậy thật vì theo nghiên cứu phân tích thì 100 ván cược số ván cược chiến thắng nhiều hơn là Banker. Tuy nhiên bạn hãy học cách linh hoạt trong việc thay đổi vị trí đặt cược chứ không thì dù bạn có đặt Banker thắng nhiều hơn Playker thì cũng chỉ dùng số tiền thắng được đủ bù lỗ chứ không có lời lãi gì khi chơi.

Hãy xem xét cân nhắc chắc chắn tỉ lệ thắng thua của hai bên, bên nào xác suất cao hơn thì đặt bên đó. Vì người chơi giỏi là người có thể giảm thiểu được số lần thua chứ không để tình trạng thắng hay thua không kiểm soát được.

Biết cách dừng lại khi chơi

Chơi có điểm dừng sẽ giúp người có thể giữ cho nguồn vốn của mình được an toàn. Một người thắng được một đến hai ván đầu rồi luôn tự cho rằng mình sẽ luôn thắng và cứ ra sức cược thật nhiều tiền vì nghĩ mình sẽ giàu khi cứ bỏ tiền ra như vậy. Hay là những người đã thua nhiều nhưng vẫn cố tình đem theo tâm lí gỡ để lấy lại số tiền mình đã mất khi thua trước đó.

Hai đối tượng này sẽ chỉ mất tiền và cũng có thể mất hết nếu tiếp tục chơi. Do vậy trước khi chơi hãy đem ra một khoản tiền nhất định để cược, khi cược hết số tiền trong khoản ấy dù thắng hay thua nhiều thì bạn cũng sẽ phải dừng lại để số vốn của bạn có thể duy trì được lâu dài chứ không phải hết ngay lúc đấy.

Đây là 4 mẹo mà các bạn nên tham khảo vì nó sẽ giúp cho bạn thu về số tiền thưởng rất cao đấy!

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận